Exciter 135 lột xác đầy chất chơi với tông màu cam nổi bật

Dù đã được thay thế bằng rất nhiều thế hệ, thế những dòng xe Yamaha Exciter 135 4 số vẫn luôn giữ được giá trị rất cao và đang ngày càng hot hơn với những bản độ cực chất thay nhau ra đời. Và chiếc Exciter 135 4 số độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

Exciter 135 lot xac day chat choi voi tong mau cam noi bat
Exciter 135 độ lột xác với tông màu cam nổi bật

Exciter 135 lot xac day chat choi voi tong mau cam noi bat - 3
Hình ảnh đầu tiên là cùm Brembo RCS có giá thành hiện nay là trên 5 triệu đồng, ta thường bắt gặp sản phẩm này trên các dòng xe độ dọn kiểng từ phổ thông cho đến PKL, tuy nhiên vì ngoại hình to lớn của mình nên để ráp được cho Exciter nhỏ buộc phải khoét rộng một góc dàn áo.

Exciter 135 lot xac day chat choi voi tong mau cam noi bat - 4
Exciter 135 lot xac day chat choi voi tong mau cam noi bat - 5
Phía sau tay lái có sự góp mặt của bộ cùm công tắc NVX, bao tay Exciter 150 và bộ điều áp Fi được ráp thêm để làm kiểng.

Exciter 135 lot xac day chat choi voi tong mau cam noi bat - 6
Đi kèm với bộ tay thắng là heo dầu Frando Billet 2 pis và đĩa Nissin Thái Lan 220mm ở dàn chân trước, tất cả đồ chơi được kết nối với xe thông qua một dàn ốc GR5 được điện phân lên gam màu xanh tím khá đẹp.

Exciter 135 lot xac day chat choi voi tong mau cam noi bat - 7Exciter 135 lot xac day chat choi voi tong mau cam noi bat - 8
Dàn chân hạ xuống mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước đùm sau sản xuất dành riêng cho Exciter 135 4s sử dụng nên trang bị lên xe rất đơn giản không phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.

Hình ảnh của Dũng Nguyễn

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment