Exciter 135 sở hữu sức mạnh 62 tự do điển trai hơn trước phong cách Hy Lạp

Chiếc Exciter 135 4s độ dưới đây thuộc sở hữu của 'Bé bự' ở Tân Phú, chủ xe không chỉ chi một số tiền khá lớn để nâng cấp lại toàn bộ phần nội công theo hướng mạnh mẽ hơn để bào Tuor. Bên cạnh đó, anh còn trau chuốt và có sự đòi hỏi khá nhiều cho diện mạo bên ngoài của chiếc xe độ theo hướng độc lạ.

Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap
Exciter 135 sở hữu sức mạnh 62 tự do điển trai hơn trước phong cách Hy Lạp

Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 2
Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 3
Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 4
Góc ảnh nhỏ khoe trọn vẹn hai món đồ chơi mà biết bao anh em chơi Exciter nhỏ hiện nay săn tìm, đầu tiên là bộ chóa đèn pha Wiz được sản xuất dành riêng cho dòng xe này sử dụng mà không phải chế cháo bất kì chi tiết nào nên rất tiện lợi nhưng lại vô cùng hiếm hiện nay, bên cạnh đó còn có miếng nhựa chữ V, một trong các món bodykit đã bị ngưng sản xuất từ rất lâu và cũng vô cùng hiếm về mặt số lượng.

Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 5
Điểm nhấn đầu tiên trên chiếc xe độ này là bộ đồng hồ Koso phiên bản cũ với thống số như báo volt, nhiệt độ, tua máy và một số tính năng phụ mà đòi hỏi chủ xe phải mod lại dây điện mới có thể sử dụng được.

Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 6Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 7
Dàn chân trước là sự kết hợp hết sức mới lạ của đĩa thắng đồ chơi có ngoại hình được thiết kế giống với Brembo, đi kèm cùng heo dầu tháo xe của dòng Vespa được phay lại logo Brembo và sơn lại màu Titan theo đúng sở thich độc lạ của chủ xe.

Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 8Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 9Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 10
Sở hữu trợ lực YCS đi kèm cùng 17 nấc chỉnh để kiểm soát đầu xe, chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, độ cứng của mẫu trợ lực này mình đã được test thử một lần thật sự khi bật lên nấc thứ 17 thì không thể xoay được đầu, giảm xóc sau đến từ thương hiệu Racingboy cho khả năng kiểm soát trọng tải tối ưu nhất. Lốc máy nhẹ nhàng với cần đạp máy Spark và nắp lọc nhớt Racingboy. Thì như phần tiêu để mình đã có giới thiệu chiếc xe đang sở hữu sức mạnh 62 tự do nên nhiều thiết kế động cơ được tinh chỉnh và thay thế rất nhiều.

Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 11
Là một con người gần như chưa có một mối tình trên vắt vai, nên anh đã quyết định không cần gác chân sau mà để giảm trọng lượng xe, cũng như làm vững chãi hơn tâm lý "bất cần yêu ai" của mình.

Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 12Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 13Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 14Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 15Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 16Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 17
Và một chi tiết nữa không kém phần quan trọng góp phần làm nên điểm nhấn cho diện mạo bên ngoài của chiếc xe, đó là bộ tem do Tuấn Decal lên ý tưởng thiết kế riêng cho chủ xe theo phong cách của Crypton X135 của thị trường Hy Lạp. Bộ tem được thiết kế vô cùng bắt mắt với các điểm nhấn rất ấn tượng, không quá màu sắc nhưng đủ làm nổi bật toàn bộ chiếc xe theo đúng phong cách mà chủ xe mong muốn.

Exciter 135 so huu suc manh 62 tu do dien trai hon truoc phong cach Hy Lap - 18
Con xe đã rất nhiều lần đổi Ver và sau mỗi màu áo, chàng trai này điều quay lại Tuấn Decal để lên cho mình một mẫu tem mới.​

Hình ảnh của Tuấn Decal
Chủ xe Đăng Khoa

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment