Exciter 135 trong bản độ tâm huyết sở hữu sức mạnh 62zz

Trước khi xuất hiện dòng Exciter 150 thì phiên bản 135 5s là một mẫu xe quốc dân tượng trưng cho thể thao và sức mạnh của bao nhiêu thanh niên ngày ấy, ngay cả hiện nay khi đã xuất hiện nhiều sự lựa chọn hơn thì không ít người vẫn ưa chuộng dòng xe này do kiểu dáng hài hòa ấn tượng và độc đáo, dẫn chứng như chiếc Exciter 135 độ kiểng bên dưới đây.

Exciter 135 trong ban do tam huyet so huu suc manh 62zz
Exciter 135 độ bản độ tâm huyết sở hữu sức mạnh 62zz

Exciter 135 trong ban do tam huyet so huu suc manh 62zz - 3
Như những gì chủ xe đã chia sẻ thì chiếc xe độ này đang ấn chứa sức mạnh 62zz vì vậy việc giữ vững đầu để chống sàng lắc là một vấn đề rất quan trọng, vì thế chủ xe đã bắt thêm trợ lực YCS 110mm đi kèm cùng 14 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Exciter 135 trong ban do tam huyet so huu suc manh 62zz - 4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Swit có thể xoay 360 độ rất tiện lợi phù hợp với rất nhiều loại heo dầu. Sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng có cấu tạo lỗ ốc tương tự như những mẫu Brembo nên có thể sử dụng chung pat heo rất tiện lợi, Đĩa Galfer trước có kích thước 260mm được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC canh chuẩn để có độ ổn định cao khi hoạt động.

Exciter 135 trong ban do tam huyet so huu suc manh 62zz - 5
Dàn chân đã hạ xuống niềng nhôm Excel Asia kết hợp cùng đùm trước Yaz cho chiếc xe thêm phần lung linh và linh hoạt hơn khi di chuyển trên phố. Tất cả những chi tiết điều được thay thế bằng Gr5 điện phân thành những màu Titan và lục bảo đẹp không gì tả nổi. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời với tổng chiều cao 203mm chiều cao phù hợp cho hai dòng Exciter 135 sử dụng mà không cần chế cháo bất kì gì

Exciter 135 trong ban do tam huyet so huu suc manh 62zz - 6
Hệ thống treo sau vẫn là hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL cho người xem cái nhìn đặc sắc – Cấu tạo của heo đối xứng rãnh thoát nước cáp ở hai đầu nên có thể xoay lên xuống bất kì vị trí nào.​

Hình ảnh của Phạm Thành Đạt​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment