Exciter 150 độ 2 cặp mâm CNC của biker đến từ Malaysia

Tại thì trường Malaysia, Exciter 150 còn được biệt đến với tên gọi ngắn gọn hơn là Y15ZR, sau khi thuộc sở hữu của một biker sống tại đây, chiếc xe càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều với một diện mạo đầy mê hoặc, cùng với đó là hàng loạt phụ tùng độ chơi cực chất với điểm nhấn là cặp mâm CNC 2 màu được lấy từ 2 bộ mâm khác nhau.

Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia
Exciter 150 độ 2 cặp mâm CNC của biker đến từ Malaysia

Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 3
Đầu tiên là nói về phần dàn áo, phiên bản tem và màu sơn mà chiếc xe đang sử dụng là từ phiên bản đặc biệt của Yamaha Exciter 150 tại Việt Nam, được chủ xe đặt hàng qua bên đó để tạo nên sự khác biệt khi so với các bản độ còn lại. Điều này cũng dễ hiểu khi các tay chơi xe hay đặt hàng phụ tùng của nước bạn để tạo phong cách cho Exciter ở Việt Nam, thì họ cũng thế.

Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 4Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 5
Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 6Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 7
Các chi tiết nhựa nhám được ốp toàn bộ bằng chất liệu Carbon Fiber để làm điểm nhấn cho chiếc xe, chất liệu này khá tốn kém và thời gian hoàn thành rất lâu. Trào lưu ốp Carbon này cũng khá thịnh hành ở Việt Nam ta hiện nay.

Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 8
Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 9
Hai bên lốc máy chủ xe đã sử dụng sản phẩm của dòng Fz150 để vào mà không cần chế cháo lại bất kì chi tiết nào, giúp chiếc xe trông lạ lẫm hơn và màu sơn vàng đồng chính hãng của Yamaha sẽ giúp phần dàn chân trở nên nổi bật hơn.

Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 10
Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Ohlins đến từ Thụy Điển, được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 độ sử dụng với chiều cao 208mm, đi kèm cùng bình dầu phụ có núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xế yêu của bạn.

Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 11
Hơi thở và phần gắp nhôm đến cùng một thương hiệu là King Drag, dàn chân này cực kì thông dụng trên các bản độ Exciter 150 bên thị trường Malay bởi nó nhỏ gọn lại thẩm mỹ phù hợp với phong cách chơi xe của bên đất nước họ.

Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 12
Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 13
Heo dầu trước sau là phiên bản Brembo M4 4 pis đối xứng được bắt lên xe thông qua phần pat cực kì to lớn, đem lại lực phanh siêu mạnh cho chiếc xe khi chủ xe sử dụng 2 phanh cùng một lúc. Dòng heo này thường được trang bị trên các dòng xe PKL.

Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 14
Exciter 150 do 2 cap mam CNC cua biker den tu Malaysia - 15
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy phiên bản CNC nguyên khối đây là 2 cặp mâm với 2 màu khác nhau được chủ xe tận dụng mỗi cặp một cái để ráp lên xe tạo nên sự chất chơi khiến bao anh em chơi xe khác phải ao ước.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment