Exciter 150 độ: biến thể mới siêu chất từ nội công cho đến ngoại thất

Mỗi bản độ không những chỉ sử dụng tiền bạc để phát triển mà nó còn là sự tâm huyết, tình yêu & đam mê xe của người chơi. Hôm nay 2banh.vn sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc chiếc Exciter 150 độ kiểng cực chất của dân chơi Sài Gòn được lột xác toàn diện từ nội công mạnh mẽ cho đến ngoại thất giá trị khi gác loạt đồ chơi kiểng.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that
Exciter 150 độ: biến thể mới siêu chất từ nội công cho đến ngoại thất.
Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 3
Được biết đây là chiếc Exciter 150 thế hệ cũ, chủ xe đã lột xác em nó thành tên gọi Y15ZR theo phong cách Malay qua bộ tem, nhiều chi tiết mà chủ xe cho rằng 'thừa' đã được loại bỏ như 2 bửng trước, để lột khối động cơ mạnh mẽ. Không những nâng cấp nội công mà ngoại thất cũng được gác nhiều món đồ chơi có giá trị, gây chú ý & tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 4Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 5
Yêu thích quả đầu chất ngất ngây của thế hệ Exciter 150 2019, chủ xe đã gác toàn bộ qua thế hệ tiền nhiệm. Trong hình đầu đèn zin mua hãng có giá hơn 3tr đồng. Link thông tin chi tiết: https://www.2banh.vn/threads/excite…led-exciter-150-new-mat-bao-nhieu-tien.92227/

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 6Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 7
2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với bao tay Spider mang lại sự êm ái, cùm công tắc zin được thay thế bằng bộ cùm chuyên dụng Domino với nhiều công tắc tiện ích, đặc biệt là passing.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 8
Phong cách Indo được thể hiện qua mặt nạ trang bị biển số trước, demi đã được độ lại với ánh mắt ngầu hơn khi di chuyển trong đêm.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 9
Trợ lực sườn YSS Racing được gác hoàn chỉnh, không những hướng kiểng mà nó còn giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, độ nặng nhẹ được được thực hiện qua núm chỉnh nhiều nấc theo cảm nhận của chủ xe.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 10
Dàn chân với mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng mâm Yaz, đây là mẫu mâm thừa hưởng từ người anh 2 thì huyền thoại, mang lại bước chân thon gọn, phong cách hơn cho xe. 2 phía phuộc được lắp thêm mắt mèo phản quang tựa phong cách Malay.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 11
Hệ thống phanh trước được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet chính hãng, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc chủ xe phải chạy pas nhôm CNC cho độ chính xác cao. Brembo được mệnh danh là bậc thầy trị phanh, hiệu suất mang lại của nó mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 12Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 13
Ốp lốc zin được thay thế bằng ốp lốc Fz150i màu vàng đồng mang lại sự lạ mắt cho người xem, loại bỏ 2 bửng trước để lộ cục máy SOHC mạnh mẽ đã được chủ xe tăng cường công suất khi độ PXL nhằm gia tốc nhanh hơn.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 14Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 15
Hệ thống giảm xóc được các biker đánh giá gần như tốt nhất trong mức giá tầm trung chính là Racing boy DB-2, có bình dầu rời. Chủ xe đã mod lại mẫu Nitron danh giá với lò xo màu xanh Nitron & bình dầu dán tem tựa như trên bình dầu Nitron. So với phuộc zin, thì phuộc đồ chơi này đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, cảm nhận sự êm ái thực thụ mà nó mang lại.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 16
Hệ thống truyền tải với NSD Combiz đến từ Thailand với sắc màu vàng óng ánh cực đẹp, gắp zin được thay thế bằng gắp King Drag, đây là dòng gắp cấu tạo từ nhôm CNC, được các biker tại Đông Nam Á ưa chuộng để sử dụng trên những mẫu xe Drag tại Malaysia & Thailand.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 17
Ống xả OPBR, đây là mẫu pô xuất xứ Thailand nhằm tăng cường hiệu suất động cơ dành cho các xe độ máy cũng như mang lại tiếng hét đầy cảm xúc hơn cho người nghe.

Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 18Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 19Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 20Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 21Exciter 150 do bien the moi sieu chat tu noi cong cho den ngoai that - 22

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment