Exciter 150 độ dàn trang bị quốc dân nhưng đầy sức sáng tạo

Được một người chơi xe độ lại, chiếc Yamaha Exciter 150 không có quá nhiều đồ chơi đắt giá, nhưng lại cực kỳ nổi bật bởi “dàn chân” đầy nổi bật mang đậm phong cách Malay với những món đồ chơi chính hãng dễ tìm.

Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao
Exciter 150 độ mang đậm phong cách dân chơi loạt trang bị quốc dân


Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 3Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 4
Trang bị bộ chóa đèn thế hệ mới của Exciter 150 nhưng được thương hiệu Zhipta thiết kế lại dành cho các phiên bản đời củ độ lên rất hài hòa và dễ lắp ráp, chi tiết đồng hồ sử dụng sản phẩm của Koso với nhiều tính năng đo đạt được hiển thị dưới dạng LCD hoàn toàn.

Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 5
Trang bị cặp cùm tay thắng Racingboy bình dầu liền trong suốt bên phải và cùm côn bên trái, đủ sự nổi bật để làm đẹp chiếc xe, demi lưới là một điểm nhấn nhỏ vừa làm xe trong ngầu hơn vừa làm khí động học.

Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 6
Dàn chân trước sử dụng phuộc LCM-TRF được sản xuất có ngoại hình khá giống với Winner, tuy nhiên phần chảng ba đã được thiết kế chuẩn cho Exciter 150 sử dụng nên chỉ việc ráp vào mà không cần phải chế cháo bất kì gì. Dàn chân trước còn có đĩa Galfer mang kích thước 260mm.

Thông tin về cặp phuộc LCM-TRF có thể kham khảo dưới đây:
Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 7

Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 8Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 9Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 10
Bộ lốc máy đồng của Fz 150i đã đủ làm nổi bật phần thân xe một cách hoàn hảo, dòng sản phẩm này có thiết kế vừa y với Exciter 150 nên chỉ cần thay thế hoàn toàn không cần chế cháo lại bất kì một chi tiết nào, cần cổ pô được cắt đi thay bằng chất liệu inox cho hạn chế tình trạng hoen rỉ.

Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 11
Dàn chân sau cho ta thấy hình ảnh của phuộc kiểu dáng Ohlins khá đẹp được tích hợp bình dầu rời lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách hoàn hảo, dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 135 được chế qua cho phiên bản 150.

Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 12
Exciter 150 do dan trang bi quoc dan nhung day suc sang tao - 13
Nhìn ngắm bé bộ cánh Exciter 150 trong hai góc ảnh tồng thể

Hình ảnh của Võ Nguyên

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment