Exciter 150 độ đầy bí ẩn với những món đồ chơi lạ ít ai nghĩ tới

Tuy chiếc Exciter 150 độ dưới đây không được độ quá nhiều đồ chơi đắt tiền, thế nhưng từ những món đồ chơi cứ tưởng bình dân ấy sau khi qua ý tưởng thực hiện của một chàng trai đến từ Bạc Liêu, đã làm cho chiếc xe độ trở nên hấp dẫn hơn một cách lạ kì.

Exciter 150 do day bi an voi nhung mon do choi la it ai nghi toi
Exciter 150 độ sở hữu những món đồ chơi lạ mà ít ai nghĩ tới

Exciter 150 do day bi an voi nhung mon do choi la it ai nghi toi - 3
Điểm nhấn đầu tiên trên chiếc xe độ này là chủ xe đã sử dụng cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành dây ga, lợi thế của cùm là chỉ cần xoay 1/3 cùm là đã hết hành trình ga giúp xe đề ba nhanh hơn và vị trí dây ga cũng chính là điểm nhấn làm cho phần đầu xe của chiếc Exciter độ trở nên nổi bật hơn. Tận dụng những vị trí nhỏ để bắt thêm các cùm công tắc đồ chơi giúp xe tắt mở các chức năng phụ mà chủ xe bắt thêm như đèn trợ sáng, passing.

Exciter 150 do day bi an voi nhung mon do choi la it ai nghi toi - 4
Phần mặt nạ phía trước đầu xe đã được bắt thêm một biển số trước, mô phỏng theo luật giao thông của đất nước Indonesia. Chiếc xe độ sở hữu cặp tay thắng đồ chơi CRG RC2 có cấu tạo bản lề rời nên có thể ráp vừa cho các dòng xe khác nhau, ta chỉ cần đặt một bản lề CNC phù hợp với cùm tay phanh của chiếc xe là có thể sử dụng.

Exciter 150 do day bi an voi nhung mon do choi la it ai nghi toi - 5
Phần phuộc trước được hạ xuống khá nhiều giúp thay đổi trọng tâm xe cho đầu xe đầm hơn khi chạy tốc độ cao, vỏ phuộc sơn lại hai màu tạo hình như được phay kiểu vô cùng tinh tế. Tận dụng dè trước của Ex 135 5s có phần nhựa nhám phía sau dài hơn ôm hết phần bánh xe để hạn chế cát đá bắn trực tiếp vào lốc máy.

Exciter 150 do day bi an voi nhung mon do choi la it ai nghi toi - 6
Dàn chân sử dụng mâm Exciter 135 5s đây là một phong cách chơi xe khá mới lạ rất it người chơi, nhưng lại vô cùng nhẹ túi tiền cho ai muốn test thử cảm giác của mâm nhỏ trước khi quyết định lựa chọn những mâm đồ chơi đắc tiền.

Exciter 150 do day bi an voi nhung mon do choi la it ai nghi toi - 7
Chủ xe sử dụng pô Sonic 150r được nhập khẩu từ Indonesia, tuy nhiên vì nhập nguyên con nên phụ tùng của nó không hề rẻ một tí nào, để sở hữu một cây pô đã qua sử dụng bạn phải chi ra số tiền khoảng 2 – 2,5 triệu đồng, có khi phải hơn tùy theo tình trạng của pô khi mua.​

Hình ảnh của Tài Tẽn

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment