Exciter 150 độ gọn gàng nhưng cực chất với dàn chân bé nhỏ

Thuộc sở hữu của bạn có tên FaceBook là Nguyễn Đình Hiền ở Bình Dương chiếc Yamaha Exciter 150 được chủ nhân của nó vô cùng cưng chìu, khi chi một số tiền bằng chồng thêm một xác xe nữa để độ lại tổng thể bề ngoài cho con tuấn mã của mình.

Exciter 150 do gon gang nhung cuc chat voi dan chan be nho
Exciter 150 độ gọn gàng – nhẹ nhàng với dàn dàn chân bé nhỏ

Exciter 150 do gon gang nhung cuc chat voi dan chan be nho - 3
Khoác cho mình gam màu xanh Gp thần thánh của Exciter kết hợp cùng phong cách tem Movistar được cách tân lại thêm phong cách Chrome sáng bóng đẹp hú hồn, phần dè sau order từ phiên bản Y15zr của Malay qua.

Exciter 150 do gon gang nhung cuc chat voi dan chan be nho - 4
Phần lốc máy màu đồng của dòng Fz150 kết hợp cùng dàn ốc GR5 xanh lục bảo cực kì đẹp, ngoài ra còn có bộ gắp nhôm Kingdrag phía sau đang khá hót trên thị trường hiện nay dành cho các dòng Exciter 150 sử dụng.

Exciter 150 do gon gang nhung cuc chat voi dan chan be nho - 5
Dây dầu Morin được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nằm ở bánh trước/sau phải làm thèm thêm pat CNC nữa mới có thể ráp hoàn chỉnh lên xe công đoạn này phải mất vài ngày gia công pat và nhuộm đen cho liền màu với dàn chân.

Exciter 150 do gon gang nhung cuc chat voi dan chan be nho - 6Exciter 150 do gon gang nhung cuc chat voi dan chan be nho - 7
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 135, được tinh chỉnh chế cháo khá nhiều mới có thể ráp lên xe. Sử dụng phuộc sau YSS bình dầu rời hàng sản xuất ở Thái Lan được các cửa hàng order hoặc xách tay về Việt Nam chứ thương hiệu này chưa được phân phối chính hãng ở nước ta.

Hình ảnh của Nguyễn Đình Hiền

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment