Exciter 150 độ mang hơi thở Pro Liner kinh hoàng trên đất Thái

Chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem khi trang bị hàng loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đi kèm đó là hơi thở uy lực đến từ ống xả Pro Liner, chúng ta cùng xem qua em nó như thế nào nhé!

Exciter 150 do mang hoi tho Pro Liner kinh hoang tren dat Thai
Exciter 150 độ mang hơi thở Pro Liner kinh hoàng trên đất Thái.

Exciter 150 do mang hoi tho Pro Liner kinh hoang tren dat Thai - 2

Exciter 150 do mang hoi tho Pro Liner kinh hoang tren dat Thai - 3
Do không có tấm ảnh tổng thể nên mình chỉ có thể gửi đến bạn đọc ở góc ảnh này, ta sẽ thấy được bộ áo trắng đỏ ở phiên bản RC, rất nhiều món đồ chơi kiểng đã được gác lên xe, mang lại sự hầm hố, đẳng cấp cũng như hiệu năng cho xe. Nói qua phần đuôi ta sẽ thấy dè đã được loại bỏ để lộ bờ mông to đùng, biển số được ốp gầm vào trong như những mẫu PKL & 2 phía là xinhan LED có kiểu dáng thon gọn.

Exciter 150 do mang hoi tho Pro Liner kinh hoang tren dat Thai - 4
Phần đầu hầm hố với ốp mão đồ chơi đi kèm bodykit ốp vào chóa đèn cực ngầu, vẫn giữ nguyên vẹn 2 kính mang cái nhìn ngộ nghĩnh, cánh phải được trang bị càng bảo vệ tay lái, hạn chế tối ưu việc va quẹt dẫn đến xây xát tay hoặc tay thắng.

Exciter 150 do mang hoi tho Pro Liner kinh hoang tren dat Thai - 5
Phần demi trước đã được dán ánh mắt chim ưng cực ngầu, bên dưới trang bị thêm bodykit đồ chơi cho Exciter 150 vừa làm kiểng là chính, nguyên thủy thì 2 yếm trước không có đèn ưu tiên đâu, chủ xe đã trang bị thêm.

Exciter 150 do mang hoi tho Pro Liner kinh hoang tren dat Thai - 6
Hệ thống phanh trước có sự thay đổi mạnh mẽ với đĩa Galfer đi kèm lòng nhôm CNC nhuộm đen & cố định bằng loạt ốc Titan lên màu qua nhiệt độ cao. Thay vì Exciter 150 dùng heo trước 1 pis thì ở chiếc xe độ này lại dùng heo Nissin 2 pis, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải trang bị pas nhôm CNC nhuộm đen, pas nhôm này được gia công từ máy cho độ chính xác cao.

Exciter 150 do mang hoi tho Pro Liner kinh hoang tren dat Thai - 7
Thật sự mà nói thì Exciter 150 khi lên bô độ sẽ cho âm thanh rất tê tái, chính vì điều đó mà chủ xe đã trang bị pô Pro Liner với âm thanh uy lực, đi kèm đó là cổ Inox 304 chống ăn mòn, làm đẹp cho phần ống xả.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment