Exciter 150 độ mới lạ cùng phong cách mâm CNC sang chảnh

Exciter 150 là một dòng xe côn tay phổ thông quốc dân hiện nay với tần suất dày đặt trên đường phố đã làm nó trở nên bình thường hóa và nhàm chán anh em chơi xe rất nhiều. Muốn tạo nên một làng gió mới cho con xe của mình một chủ xe đã quyết định chi hơn 15 triệu đồng để thẩm mỹ lại dàn chân.

Exciter 150 do moi la cung phong cach mam CNC sang chanh
Exciter 150 độ mới lạ cùng phong cách mâm CNC sang chảnh


Exciter 150 do moi la cung phong cach mam CNC sang chanh - 3
Thiết kế của phần dàn áo chiếc xe độ được giữ nguyên hoàn toàn chủ xe chỉ thêm vào cặp tay thắng CRG tích hợp 6 số tăng đưa cho để phù hợp hơn với từng kích thước tay người sử dụng, thiết kế của những mẫu tay CRG là sử dụng bản lề rời nên anh em có thể lựa chọn hoặc đặt làm phù hợp hơn cho xe của và cùm mà mình đang sử dụng.

Exciter 150 do moi la cung phong cach mam CNC sang chanh - 4
Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy thêm chủ nhân của con Exciter 150 độ này đã chi ra một khoảng tiền hơn 2 triệu đồng để trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Racingboy 5 lỗ để tăng thêm sự hấp dẫn và lực phanh cho chiếc xe.

Exciter 150 do moi la cung phong cach mam CNC sang chanh - 5
Chi tiết nhỏ như dè con được ốp Carbon Fiber càng làm tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe – Phần che mang cá được làm bằng chất liệu nhôm CNC cho chính chủ xe đặt làm gia công riêng cho xe của mình nên mẫu mã có phần hơi lạ và độc đáo. Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng sở hữu chiều cao 208mm cao hơn 3 phân so với zin nhưng chiều cao này chưa đủ làm bánh sau cạ đất.

Exciter 150 do moi la cung phong cach mam CNC sang chanh - 6
Và còn đây là toàn bộ những gì có ở vị trí bánh sau hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo logo đỏ mà mình đã nhìn thấy ở bánh trước chủ xe cũng trang bị cho phía sau để tạo thành một cặp – Dàn chân phía sau có phần chế kì công hơn ngoài làm pat heo xoay 90 độ ra thì chủ xe sử dụng đĩa lớn để không cạ mâm trong quá trình sử dụng.

Exciter 150 do moi la cung phong cach mam CNC sang chanh - 7
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy CNC nguyên khối đây được coi là một trong những dòng vành xe có giá trị cao nhất dành cho xe PKN sử dụng. Ước tính hơn 13 triệu đồng chưa bao gồm công lắp ráp và chế tùy theo xe, chi tiết vào vỏ là yếu tố then chốt quyết định phần thẩm mỹ của niềng xong quanh.

Hình ảnh của Hoang NAm​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment