Exciter 150 độ sắc sảo hơn trong dàn đồ chơi đắt tiền

Yamaha Exciter 150 là dòng xe côn tay đã có khá nhiều bản độ từ đơn giản đến hầm hố – Mỗi bản độ đều mang tới sự mới lạ hơn cho chiếc xe độ từ chính chủ nhân của nó. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm một bản độ kiểng được trang bị rất nhiều đồ chơi nặng tiền nhưng vẫn giữ một diện mạo bên ngoài cực chất nhưng cũng cực kì đơn giản.

Exciter 150 do sac sao hon trong dan do choi dat tien
Exciter 150 lung linh hơn trong mớ đồ chơi mắc tiền

Exciter 150 do sac sao hon trong dan do choi dat tien - 2
Exciter 150 do sac sao hon trong dan do choi dat tien - 3

Ở góc ảnh này ta có thể thấy vị trí lốc máy có thêm cần đạp máy đây là một điểm nhấn cho ta biết chiếc Exciter 150 này thật chất là dòng Y15ZR được nhập khẩu nguyên chiếc vào nước ta. Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Inox 304 cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn nhưng đã bị vàng đi theo thời gian sử dụng, tuy nhiên ta có thể tháo ra đánh bóng lại.

Exciter 150 do sac sao hon trong dan do choi dat tien - 4
Tay thắng sử dụng cùm đồ chơi to lớn tích hợp bình dầu AEM đưa lên phía trên để làm ổ chứa dầu. Tay côn là sản phẩm của CRG GP, cả hai bộ tay điều có ngoại hình khá lớn tuy nhiên chủ xe đã cắt gọn phần đầu nhựa nhám để không gây cạ cấn và sử dụng cặp cùm công tắc rời hai bên.

Exciter 150 do sac sao hon trong dan do choi dat tien - 5
Trợ lực Matris sẽ làm nhiệm vụ ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, dòng sản phẩm này có 16 nấc chỉnh có thể tăng giảm thông qua phần núm tròn ở đuôi trợ lực.

Exciter 150 do sac sao hon trong dan do choi dat tien - 6
Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời phiên bản này dành riêng cho Exciter 150 nên chiều cao của nó là 208mm đi kèm cùng 2 chế độ tăng chỉnh lực đàn hồi và tốc độ hồi trả của phuộc để phù hợp cho từng cân nặng và sở thích người dùng.

Exciter 150 do sac sao hon trong dan do choi dat tien - 7
Ngoài hạ xuống bánh căm chiếc xe còn sở hữu cặp heo dầu Brembo logo lớn đĩa thắng trước Galfer và gắp sau KingDrag tất cả đã hòa hợp với nhau tạo nên sự tinh tế gọn gàng và thẩm mỹ hơn cho xe.

Hình ảnh của Nam Nguyễn

Dạo này thấy toàn tem movistar vậy

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment