Exciter 150 độ sắc sảo trong phiên bản 'Anh da đen' đẹp mê hồn

Hiện nay dù đã có rất nhiều mẫu xe côn tay cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 150, như ông vua đường phố này vẫn đang được xem là mẫu xe côn tay thể thao được nhiều Biker quan tâm nhất, bằng chứng là các bản độ từ dòng xe này vẫn ra mắt hằng ngày với nhiều phong cách và diện mạo khác nhau.

Exciter 150 do sac sao trong phien ban Anh da den dep me hon
Exciter 150 độ mang phong cách 'Anh da đen' đẹp mê hồn


Exciter 150 do sac sao trong phien ban Anh da den dep me hon - 3
Exciter 150 do sac sao trong phien ban Anh da den dep me hon - 4
Hai bên lốc máy là sản phẩm của Fz150 màu đồng nổi bật trên dàn áo màu đen xám của xe. Chi tiết phần cần đạp máy cho ta biết rằng đây là dòng xe MX-King 150 được nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Indonesia vào nước ta chứ không phải là Exciter 150.

Exciter 150 do sac sao trong phien ban Anh da den dep me hon - 5
Phuộc YSS bình dầu rời là một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện tầm trung được ưa chuộng khá nhiều ở thị trường Thái Lan, cho nên dù chưa được phân phối chỉnh hãng ở Việt Nam nhưng sản phẩm vẫn được giới chơi xe tin dùng khá nhiều.

Exciter 150 do sac sao trong phien ban Anh da den dep me hon - 6Exciter 150 do sac sao trong phien ban Anh da den dep me hon - 7
Trang bị cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản của Exciter 135 5 số trong nhiều năm qua, theo 2banh.vn nhận thấy thì đa phần người chơi xe ưa chuộng dòng 5 cây hơn khá nhiều khiến mâm 8 cây đi vào quên lãng, nhưng khoảng thời gian gần đây bỗng dưng dòng 8 cây lại hot hơn khiến sản phẩm này trở nên khang hàng và được đội giá lên khá cao. Phần gắp là sản phẩm của King Drag làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng cáp và có trọng lượng nhẹ.

Hình ảnh của Phú Trần

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment