Exciter 150 nhẹ nhàng với dàn chân 5 cây trắng tuyệt đẹp

Hướng đến sự đơn giản nhưng cũng không kém phần mới lạ, anh Khánh Hưng đã quyết định tập trung nâng cấp mạnh vào "dàn chân" của chiếc Exciter 150 độ của anh, trong khi vẫn giữ lại gần như nguyên bản phần còn lại của xe. Những món đồ chơi mà chủ xe lựa chọn rất đơn giản nhẹ nhàng không quá giá trị nhưng đã đủ làm hài lòng chủ xe bởi hiệu năng nó mang đến.

Exciter 150 nhe nhang voi dan chan 5 cay trang tuyet dep
Exciter 150 nhẹ nhàng với dàn chân 5 cây trắng tuyệt đẹp

Exciter 150 nhe nhang voi dan chan 5 cay trang tuyet dep - 3
Phần đầu xe được trang bị chóa đèn 2 tầng một món đồ chơi chính hãng Zhipat sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng, với cấu tạo như zin nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, đem lại ánh sáng tốt hơn nhưng không gây chói mắt người đối diện. Phía dưới là demi của Malaysia cho khả năng khí động học cao hơn và giúp chiếc xe giảm đi một một phần trọng lượng.

Exciter 150 nhe nhang voi dan chan 5 cay trang tuyet dep - 4

Lựa chọn cho mình mẫu cùm tay thắng Racingboy bình dầu rời tương tự như các dòng cùm PKL, mẫu tay màu Titan này có kích thước piston 17mm phù hợp với tất cả dòng xe nhỏ sử dụng một heo dầu từ 4pis trở xuống, bình dầu và pat treo được tặng kèm theo sản phẩm nên ta không cần phải mua thêm bất kì một chi tiết nào, tất cả đã được Racingboy tính toán sẵn cho người dùng.

Exciter 150 nhe nhang voi dan chan 5 cay trang tuyet dep - 5Exciter 150 nhe nhang voi dan chan 5 cay trang tuyet dep - 6Exciter 150 nhe nhang voi dan chan 5 cay trang tuyet dep - 7
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành riêng cho Exciter 150 sử dụng, trước kia sản phẩm chỉ có hai màu vàng đồng và đen nhưng hiện nay đã có thêm tông màu trắng để phục vụ các tay chơi thích phong cách trường đua.

Exciter 150 nhe nhang voi dan chan 5 cay trang tuyet dep - 8
Bản độ sử dụng gác chân kiểu dáng Z1000 mini sản xuất dành cho Exciter 150 nên lỗ ốc rất phù hợp nên không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào, phần phuộc trước đã được hạ xuống khá nhiều làm thay đổi trọng tâm của xe giúp dàn đầu đầm hơn khi chạy tốc độ cao.​

Hình ảnh của Khánh Hưng

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment