Exciter 150 thay đổi ấn tuợng loạt nâng cấp đầy hiệu năng

Chiếc xe độ dưới đây thuộc phiên bản Y15ZR, đây là tên gọi của dòng xe Exciter 150 tại thị trường Malaysia. Sau khi sở hữu chiếc xe này, chủ nhân của nó đã chi ra một số tiền kha khá để nâng cấp lại hình dạng bên ngoài nhằm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Exciter 150 thay doi an tuong loat nang cap day hieu nang
Exciter 150 nhẹ nhàng với loạt nâng cấp cơ bản


Exciter 150 thay doi an tuong loat nang cap day hieu nang - 3
Exciter 150 thay doi an tuong loat nang cap day hieu nang - 4
Hình ảnh trên là những thay đổi của dàn chân trước, chủ xe đã sử dụng dây dầu Hel trước màu xanh và đuợc canh chỉnh phù hợp với Exciter 150 sử dụng nên không gặp tình trạng dư hay hụt dây, kích thước đĩa ngôi sao đồ chơi trước bên nước bạn sản xuất sẵn size 245mm dành cho các bạn Exciter 150 muốn đi mâm nhỏ.

Exciter 150 thay doi an tuong loat nang cap day hieu nang - 5
Hình ảnh tiếp theo là tổng thể dàn chân sau gần như được thay đổi hoàn toàn, tháo bỏ bộ gắp nguyên bản và sử dụng gắp nhôm cho chiếc xe thêm phần nhẹ nhàng và thể thao hơn, phần cao su gắp cũng được thay lại màu vàng tăng thêm sự nổi bật. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời với vị trí treo bình dầu cũng được chủ xe tính toán lại trong gọn gàng hơn và cũng dễ tăng chỉnh vì phần núm được xoay hướng ra ngoài.

Exciter 150 thay doi an tuong loat nang cap day hieu nang - 6
Phần mâm Racingboy 5 cây bản Exciter 135 sử dụng nên khi bỏ qua Ex 150 chủ xe phải làm lại phần cùi đĩa, cục canh và bạc đạn ống chỉ để phù hợp với kích thước vỏ xe, cũng bị giảm xuống đáng kể để chủ xe lấy gia tốc nhiều hơn thay vì độ bám đường và đầm xe như bánh lớn.

Exciter 150 thay doi an tuong loat nang cap day hieu nang - 7
Exciter 150 của Việt Nam là quốc gia đầu tiên được nâng cấp dàn đầu led thế hệ mới, sau đó là tới Y15zR của Malaysia và MX-King của Indonesia cho nên hiện nay các bản xe nhập khẩu của dòng MX-King cũng đã là phiên bản đèn led, đồng hồ điện tử.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment