Exciter 150 thướt tha hơn trong dàn combo Brembo của Italy

Chiếc xe Exciter 150 độ đầy đồ chơi đến từ thương hiệu Brembo tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút người xem thuộc sở hữu của một biker tại Vũng Tàu. Các bạn đọc hãy cùng 2banh.vn tìm hiểu xem chiếc xe này đã được trang bị những gì nhé.

Exciter 150 thuot tha hon trong dan combo Brembo cua Italy
Exciter 150 thước tha hơn trong dàn combo Brembo của Italy

Exciter 150 thuot tha hon trong dan combo Brembo cua Italy - 3
Bên cạnh dàn áo full đen thì chiếc Exciter 150 độ kiểng nhẹ đẹp này sở hữu những món đồ chơi xe máy giá trị trong đó có chóa đèn led 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng với tông màu đen khối bổi bật.

Exciter 150 thuot tha hon trong dan combo Brembo cua Italy - 4
Chủ xe sử dụng cùm tăng trong suốt cho khả năng ruốt ngắn hành trình để chiếc xe đề ba nhanh hơn so với nguyên bản của nhà sản xuất bên cạnh vẫn là cùm Domino on/off cực kì quen thuộc với anh em chơi xe khi độ cùm tăng. Tay thắng sử dụng Brembo Gp có giá thành tầm 5 triệu đồng hiện nay với các chức năng tương tự như mẫu RCS như không có khả năng chống gãy.

Exciter 150 thuot tha hon trong dan combo Brembo cua Italy - 5
Phần dè trước của Exciter 135 4s đi kèm cùng demi lưới và mặt nạ Mx-king là những thay đổi nhỏ nhưng gây chú ý người xem sẽ góp phần cho chiếc xe thêm đẹp đọc và lạ mắt.

Exciter 150 thuot tha hon trong dan combo Brembo cua Italy - 6
Cụm công tắc rời trái – phải của xe được nâng cấp như những chiếc đến từ thương hiệu Benell. Phần vị trí trung tâm dàn đầu xe chính là đồng hồ Koso rất ấn tượng, mang phong cách thể thao đầy mạnh mẽ và đặc biệt được sản xuất riêng cho dòng Exciter 150 độ nên ta không cần phải chế cháo bất kì gì.

Exciter 150 thuot tha hon trong dan combo Brembo cua Italy - 7Exciter 150 thuot tha hon trong dan combo Brembo cua Italy - 8
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Winner 150 được bắt vào mâm thông qua thớt lòng CNC, đây là một combo phải nói là quốc dân hiện nay bởi giá thành khá dễ chịu và có sẵn pat heo và thớt lòng không cần đặt mua rất tiện lợi. Phía dàn chân sau được giữ nguyên bản chủ xe chỉ phay lại logo Brembo cho heo dầu sau thêm điểm nhấn.

Exciter 150 thuot tha hon trong dan combo Brembo cua Italy - 9

Xe độ lấy cặp mâm Racingboy 8 cây sản xuất cho dòng Exciter 135 5s đem qua phiên bản 150 nên phải chế cháo lại rất nhiều chi tiết từ cục canh ống chỉ thớt lòng đĩa và chụp cốt…​

Hình ảnh của Phạm Long


Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment