Exciter 2010 độ: chú báo hồng sở hữu đôi chân thần tốc của biker Vũng Tàu

Exciter 2010 là một trong những mẫu xe côn tay được các anh em chơi xe yêu thích, dù đã ra mắt nhiều thế hệ nhưng mẫu Exciter 2010 vẫn để lại nhiều tình cảm nhất cho người chơi từ vẻ đẹp nguyên thủy cho đến các bản độ đẳng cấp. Dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 2010 độ kiểng cực chất bên dưới đây của biker đến từ miền biển Vũng Tàu.

Exciter 2010 do chu bao hong so huu doi chan than toc cua biker Vung Tau

Exciter 2010 độ: chú báo hồng sở hữu đôi chân thần tốc của biker Vũng Tàu.

Exciter 2010 do chu bao hong so huu doi chan than toc cua biker Vung Tau - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã được lột xác hầu như toàn diện để mang nét đẹp mới đầy ma mị & trẻ trung, điểm nhấn thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu chính là bộ tem thể thao với gam màu chủ đạo là hồng, đen – bạc. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ & mang lại hiệu năng thực thụ.

Exciter 2010 do chu bao hong so huu doi chan than toc cua biker Vung Tau - 4
Cùm tay phanh Brembo RCS đi kèm bình dầu rời được lắp gọn bằng ốc dầu trong suốt, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc chủ xe phải khoét nhẹ phần nhựa do cùm kích thước lớn hơn zin. Không những hướng kiểng mà còn mang lại sự êm ái, mượt mà khi thực hiện phanh trong mọi tình huống.

Exciter 2010 do chu bao hong so huu doi chan than toc cua biker Vung Tau - 5
Cánh trái là tay côn TWM xuất xứ từ Ý, mẫu tay này cấu tạo từ nhôm sắc sảo trong từng chi tiết. Để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

Exciter 2010 do chu bao hong so huu doi chan than toc cua biker Vung Tau - 6
Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Racing boy thay thế cho bánh mâm, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Toàn bộ chi tiết trước đều được cố định bằng ốc Titan.

Exciter 2010 do chu bao hong so huu doi chan than toc cua biker Vung Tau - 7
Do thiêng về tốc độ nên việc trang bị trợ lực sườn là điều cần thiết, nó giúp tay lái ổn định khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Exciter 2010 do chu bao hong so huu doi chan than toc cua biker Vung Tau - 8
Hệ thống truyền tải với NSD vàng óng ánh sắc vàng được che lấp bằng cacte ốp Carbon Fiber cực đẹp.

Exciter 2010 do chu bao hong so huu doi chan than toc cua biker Vung Tau - 9
Dàn chân với hệ thống giảm xóc Racing boy đi kèm bình dầu rời đã đươc mod Nitron cực đẹp, mẫu phuộc này có giá trị gần 3 triệu đồng, đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Exciter 2010 do chu bao hong so huu doi chan than toc cua biker Vung Tau - 10
Ống xả Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Nguồn: T.T.Sang

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment