Exicter 150 độ 'đầy tình cảm' với dàn chân Racingboy hơn 30 củ

Chiếc Exciter 150 độ dưới đây thực chất là phiên bản MX-King 150 đến từ Indonesia, với mong muốn đem lại phong cách đặc trưng riêng cho chiếc Yamaha MX-King 150 của mình, chàng biker này đã không tiếc chi ra số tiền hơn 40 triệu đồng để làm đẹp lại tổng thể dàn chân theo phong cách kiểng 'nhẹ nhàng' dạo phố.

Exicter 150 do day tinh cam voi dan chan Racingboy hon 30 cu

Mx-King 150 độ đầy tình cảm với dàn chân Racingboy hơn 30 củ

Exicter 150 do day tinh cam voi dan chan Racingboy hon 30 cu - 3
Phần trên của chiếc MX-King 150 độ này dường như không có gì thay đổi, mọi tinh túy nhất đã được chủ xe dồn hết nơi dàn chân.

Exicter 150 do day tinh cam voi dan chan Racingboy hon 30 cu - 4
Dàn chân trước trở nên phá cách hơn khi được trang bị heo dầu Brembo Classic 2 pis một bên, được bắt vào phuộc trước thông qua pat CNC được gia công vô cùng bắt mắc, kết hợp cùng đĩa thắng trước đồ chơi có kích thước to lớn nên tạo sự cân đối cho dàn chân trước.

Exicter 150 do day tinh cam voi dan chan Racingboy hon 30 cu - 5Exicter 150 do day tinh cam voi dan chan Racingboy hon 30 cu - 6
Hai bên thân xe nổi bật với bộ lốc máy màu vàng đồng của dòng xe FZ150, chi tiết ống xả AHM Titan kết hợp cùng cổ 3 khúc liền lạc đem lại ngoại hình đẹp và tiếng nổ trầm ấm hơn cho chiếc xe.

Exicter 150 do day tinh cam voi dan chan Racingboy hon 30 cu - 7
Sở hữu mâm 5 cây xéo CNC nguyên khối của thương hiệu Racingboy, dòng mâm này trong nhiều năm qua không hề bị cũ bởi độ hài hòa, dễ nhìn của nó phù hợp cho tất cả dòng xe, tuy nhiên do đã ngưng sản xuất nên giá trị và độ hiếm của nó nên không phải ai cũng có thể sở hữu được tại thời điểm này. Giảm xóc sau được cải thiện tốt hơn rất nhiều nhờ vào phuộc Ohlins bình dầu rời sản phẩm cao cấp này có xuất xứ từ Thụy Điển.

Hình ảnh của BT Detailing – Trà Vinh.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment