Future 2 lột xác cực chất theo Style Thái của biker Việt

Hiện nay phong trào chơi dọn xe kiểng theo phong cách Thái Lan đang rất được những bạn trẻ ở Sài Gòn ưa chuộng, điển hình nhất là các dòng Wave và Future. Sau đây mình sẽ dẫn các bạn đi dạo vào một con hẻm nhỏ ở Sài Gòn để nhìn ngắm bản Future II up phong cách Wave 125 đẹp lung linh.


Future 2 lot xac cuc chat theo Style Thai cua biker Viet

Future 2 độ tinh tế với Style ThaiLand đẹp bá cháy

Future 2 lot xac cuc chat theo Style Thai cua biker Viet - 3
Khoác cho mình một bộ cánh Wave 125 đậm phong cách của Thái Lan, đi kèm cùng tông màu xanh ngọc bích nhẹ nhàng, những chi tiết như gác chân đã được phay cắt lại tạo hình nhìn rất góc cạnh. Điểm nhấn ở dàn chân chính là phần lốc máy được sơn tông màu bạc lấy điểm nhấn là logo Honda màu đỏ đầy nổi bật, xung quanh là dàn ốc Titan bắt mắt, thật không thể chê vào đâu được với cách phối màu đơn giản hợp lý của chủ xe độ.

Future 2 lot xac cuc chat theo Style Thai cua biker Viet - 4
Sử dụng dây dầu đồ chơi kết hợp với heo dầu Wave S110 được phay logo Brembo và sơn tỉnh điện nhằm đem lại sự nổi bật hoàn toàn không thể nhận ra khi xe di chuyển trong trời tối vì khả năng độ chế quá tinh xảo. Future độ còn trang bị Niềng Gossi Thái Lan cho chiếc xe thêm phần bóng bẩy, nhẹ nhàng và linh hoạt khi di chuyển trên phố.

Future 2 lot xac cuc chat theo Style Thai cua biker Viet - 5
Những combo khác ở dàn chân đó là bộ gắp nhôm Nui Racing kết hợp cùng phuộc Yss G-series bình dầu rời vàng Thái Lan rất ít khi được nhìn thấy trong các bản độ ở nước ta hiện nay, hai món đồ chơi này là những combo quen thuộc của giới chơi xe ở thị trường Thái Lan.

Future 2 lot xac cuc chat theo Style Thai cua biker Viet - 6
Bản Future II độ tâm huyết này đang được chủ xe bán lại với cái giá hơn 20 triệu đồng

Hình ảnh của Trần Trường​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment