Gặp lại Sonic 150 độ cực đỉnh với dàn phụ tùng táo bạo của chàng trai Đà Nẵng

Bản độ Sonic 150 này đã từng xuất hiện một lần trên 2banh.vn, nhưng ở lần quay lại này ta sẽ cùm nhìn ngắm một cuộc lột xác đầy cách mạng của chủ xe ở phần dàn chân với những option đắt tiền kèm theo đó là nhiều chi tiết Carbon sang trọng.

Gap lai Sonic 150 do cuc dinh voi dan phu tung tao bao cua chang trai Da Nang
Gặp lại bản độ Sonic 150 với những option của chàng trai Đà Nẵng


Gap lai Sonic 150 do cuc dinh voi dan phu tung tao bao cua chang trai Da Nang - 3
Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tay thắng CRG GP được chủ xe lựa chọn để làm đẹp cho con chiến mã mình, với mẫu cùm đến từ Mỹ này người dung có thể tăng côn bằng tay rất tiện lợi, kèm theo đó là khả năng chống gãy và làm giảm độ nặng hơn 50% khi bóp côn. Không quên nhắc đến sự xuất hiện của cùm công tắc Honeywell đa dạng màu sắc và nút bấm cho các chủ xe tha hồ chế cháo.

Gap lai Sonic 150 do cuc dinh voi dan phu tung tao bao cua chang trai Da Nang - 4
Bên cạnh cùm on/off mini là bộ cùm tăng tốc Domino với 2 dây ga trên để rút ngắn hành trình cho phép chiếc xe đề ba nhanh hơn, sử dụng cùm tay thắng Brembo Corsa Corta thế hệ mới nhất của RCS 19 để kiểm soát hành trình phanh bánh trước một cách ổn định nhất có thể.

Gap lai Sonic 150 do cuc dinh voi dan phu tung tao bao cua chang trai Da Nang - 5
Giữa ghi đông Sonic 150 độ này sự góp mặt của trợ lực Matris hành trình 70mm đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ tùy ý người dùng để hỗ trợ chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, giúp ổn định hơn. Toàn bộ thiết kế dàn chân sau vẫn còn trong thời gian nâng cấp nên vẫn được giữ nguyên bản.

Gap lai Sonic 150 do cuc dinh voi dan phu tung tao bao cua chang trai Da Nang - 6

Phần dàn chân trước đã được thay đổi hoàn toàn với điểm nhấn là hình ảnh của đĩa Braketech được sản xuất chuẩn size dành cho Sonic sử dụng sản phẩm này cực kì hiếm hiện nay ở Việt Nam ta. Heo dầu đến từ thương hiệu Ap Racing 4 pis đối xứng hoạt động độc lập với nhau cho nên phần dây dầu phải được thiết kế thêm bộ chia để đáp ứng cấu hình của heo.

Gap lai Sonic 150 do cuc dinh voi dan phu tung tao bao cua chang trai Da Nang - 7Gap lai Sonic 150 do cuc dinh voi dan phu tung tao bao cua chang trai Da Nang - 8Gap lai Sonic 150 do cuc dinh voi dan phu tung tao bao cua chang trai Da Nang - 9
Một số chi tiết nhỏ như cảng sau, cacte và che nhông được ốp Carbon Fiber cho chiếc xe thêm phần tinh tế sang trọng và có thêm điểm nhấn.

Hình ảnh của Hồ Tuấn​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment