Giá thay dầu xe máy Honda Sh cả dầu lẫn công một lần bao nhiêu?

Giá thay dầu xe máy Honda Sh cả dầu lẫn công một lần bao nhiêu? Để động cơ xe SH 150i được bảo vệ tốt khi vận hành, bạn cần chọn loại nhớt có ký hiệu chữ JASO MB trên vỏ bao bì, vì đây là loại nhớt chuyên dụng dành riêng cho xe tay ga. Ngoài ra để phù hợp với điều kiện khí hậu tại VN thì bạn nên chọn các loại nhớt có chỉ số SAE là: 5W-30, 5W-40, 10W-40. Với cấp chất lượng API, cấp tốt nhất dành cho xe ga là SL và tiếp đến và SM, SN. Sau đây là 5 loại dầu thường thấy khi bạn đi thay dầu cho xe SH

Giá thay dầu xe máy Honda Sh cả dầu lẫn công một lần bao nhiêu?

Để động cơ xe SH 150i được bảo vệ tốt khi vận hành, bạn cần chọn loại nhớt có ký hiệu chữ JASO MB trên vỏ bao bì, vì đây là loại nhớt chuyên dụng dành riêng cho xe tay ga. Ngoài ra để phù hợp với điều kiện khí hậu tại VN thì bạn nên chọn các loại nhớt có chỉ số SAE là: 5W-30, 5W-40, 10W-40. Với cấp chất lượng API, cấp tốt nhất dành cho xe ga là SL và tiếp đến và SM, SN. Sau đây là 5 loại dầu thường thấy khi bạn đi thay dầu cho xe SH.

  • Dầu nhớt Castrol Power 1 Scooter 0.8L giá từ 110,000 đồng
  • Dầu nhớt Mobil 1 0w40 giá bán từ 235.000 đồng
  • Dầu nhớt Mobil1 5W30 Gold giá bán từ 265,000 đồng
  • Dầu nhớt Shell Advance AX7 10W40 0.8L giá 105,000 đồng
  • Dầu nhớt Repsol Matic 4T 10W30 giá từ 130,000 đồng

Thường thời gian thay dầu máy SH không quá lâu, mất khoảng 10-15 phút, với 5 loại dầu máy trên thì thường đi kèm tiền công, một số chủ sửa chữa bảo dưỡng xe có thể sẽ lấy thêm 10-20 nghìn tiền công, tùy vào tâm từng ông chủ:)).

Về mặt thiết kế, Honda SH mới đã được chau chuốt lại khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Phần nhựa trên xe được làm chắc chắn và đẹp hơn đặc biệt là phần nhựa đen và phần đáy sần. Nước sơn có chiều sâu gia tăng mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng. Yên xe không có gì khác biệt ngoài những đường chỉ may tinh tế. Cụm đồng hồ hiển thị được thiết lại dạng 3D giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn khi xe đang di chuyển.

Điểm đặc biệt và cũng là chi tiết thay đổi đáng chú ý nhất trên Honda SH chính là hệ thống đèn pha, đèn định vị và đèn hậu đã được sử dụng đồng bộ dạng LED hiện đại. Khi di chuyển vào ban đêm, đèn pha LED trên SH mới được đánh giá khá cao với tầm nhìn xa và rõ. Theo anh Hoàng Anh Đức, một người đã nhiều năm sử dụng mẫu xe này và cũng là chủ nhân của chiếc SH 150i ABS 2017 trong bài viết này cho biết, hệ thống đèn LED của xe cho khả năng chiếu sáng tăng 50% so với đèn trên phiên bản trước.

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment