Giá xe Mitsubishi Outlander tăng thêm 15 triệu trong tháng 5/2018

Giá xe Mitsubishi Outlander tăng thêm 15 triệu trong tháng 5/2018: Cụ thể, trong số 3 phiên bản hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam, phiên bản Mitsubishi Outlander bản 2.0 CVT được điều chỉnh giá bán từ 808 triệu đồng lên 823 triệu đồng, tăng giá thêm 15 triệu đồng. Giá bán của các bản còn lại của dòng Mitsubishi Outlander tại Việt Nam vẫn giữ nguyên như cũ. Mitsubishi Outlander bản 2.0 CVT Premium có giá 942 triệu đồng còn phiên bản Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium có giá 1,1 tỷ đồng.

Giá xe Mitsubishi Outlander tăng thêm 15 triệu trong tháng 5/2018

Mẫu xe lắp ráp Mitsubishi Outlander vừa điều chỉnh giá bán trong tháng 5 đối với phiên bản 2.0 CVT. Mức tăng của phiên bản này là 15 triệu đồng. Theo giá bán mới công bố, Mitsubishi Việt Nam vừa công bố giá bán xe mới trong tháng 5. Theo đó, thương hiệu này điều chỉnh giá bán của mẫu xe Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước.

Cụ thể, trong số 3 phiên bản hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam, phiên bản Mitsubishi Outlander bản 2.0 CVT được điều chỉnh giá bán từ 808 triệu đồng lên 823 triệu đồng, tăng giá thêm 15 triệu đồng. Giá bán của các bản còn lại của dòng Mitsubishi Outlander tại Việt Nam vẫn giữ nguyên như cũ. Mitsubishi Outlander bản 2.0 CVT Premium có giá 942 triệu đồng còn phiên bản Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium có giá 1,1 tỷ đồng.

Mitsubishi Outlander được đưa về lắp ráp trong nước và ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 1 với giá bán thấp hơn đáng kể so với bản nhập khẩu và so với cả 2 đối thủ đang dẫn đầu phân khúc hiện nay là Honda CR-V và Mazda CX-5.

Mitsubishi Outlander CKD 2018: bản lắp ráp có gì mới so với thế hệ cũ? 1

Mitsubishi Outlander 2018 mới sở hữu ngoại thất mạnh mẽ, bóng bẩy đầy ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield. Phần đầu xe toát lên vẻ khỏe khoắn nhưng không kém phần sang trọng với lưới tản nhiệt hình thang rộng, viền mạ crôm bản lớn kéo từ đèn pha tới đèn sương mù.

Về tổng thể, cả hai phiên bản này không có quá nhiều khác biệt so với trước. Phần đầu xe sở hữu cụm đèn dạng pha LED và dải đèn LED chạy ban ngày sắc sảo đi cùng hệ thống rửa đèn ở bản cao cấp; cảm biến đèn pha và gạt mưa; mâm 18 inch, gương gập điện, cốp đóng mở điện.

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment