Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, và những tướng phù hợp với Ngọc Siêu Cấp: Công Nghệ Băng Giá nhánh Cảm Hứng

cam hung - nang cap bang gia

Nâng Cấp Băng Giá là ngọc siêu cấp dành cho những vị tướng gặp vấn đề trong việc truy đuổi đối phương. Dù bạn sử dụng tướng cận chiến hay đánh xa, món hàng công nghệ này cũng sẽ giúp bạn đỡ bị thả diều hơn. Và nếu bạn có một trang bị kích hoạt để làm chậm đối phương, như Gươm Của Vua Vô Danh chẳng hạn, hiệu quả nó mang lại sẽ còn lớn hơn!

Nâng Cấp Băng Giá là gì?

 

Tấn công tướng địch sẽ làm chậm chúng trong 2s. Lượng làm chậm sẽ tăng dần cho đến khi hiệu ứng kết thúc. Hiệu ứng này sẽ có một khoảng thời gian hồi đối với mỗi vị tướng mà nó làm chậm (từ 7-4 giây theo cấp). Các tướng cận chiến sẽ làm chậm nhiều hơn. Nếu bạn sử dụng một trang bị kích hoạt để làm chậm một tướng địch, bạn sẽ bắn ra một tia băng giá để tạo một vùng làm chậm xung quanh kẻ địch trúng chiêu.

Nên sử dụng ngọc gì cùng với Nâng Cấp Băng Giá

nang cap bang gia - recommend

Bảng tham khảo đi kèm với Nâng Cấp Băng Giá

Công Nghê Băng Giá là một loại ngọc khá đa năng. Bạn có thể sử dụng nó trên những vị tướng thiếu khả năng khống chế để bù đắp vào nhược điểm này. Hoặc bạn có thể sử dụng nó cho những vị tướng đã có khả năng khống chế cứng, nhưng cần thêm một chút khống chế mềm để giữ chân kẻ địch trong lúc các kĩ năng đang trong thời gian hồi chiêu.

Thời Điểm Hoàn Hảo sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đi kèm với Nâng Cấp Băng Giá. Đa số các vị tướng phù hợp với Nâng Cấp Băng Giá đều sẽ lên Thú Tượng Thạch Giáp, Đồng Hồ Cát hoặc Giáp Thiên Thần. Thời Điểm Hoàn Hảo sẽ giúp việc này trở nên ít tốn hơn, ngoài ra còn cho bạn thêm một công cụ để sống sót trong giai đoạn đi đường.

happy_teemo_by_artbymaro-db5nwgw

Teemo Đường Trên chơi cái này cũng vui lắm…

Bước Chân Màu Nhiệm sẽ cho chúng ta một đôi giày miễn phí ở phút thứ 10 (và có thể nhanh hơn nếu bạn có nhiều hạ gục). Bạn cần thêm tốc độ di chuyển để truy đuổi đối phương mà! Vận Tốc Tiếp Cận cũng vậy, tăng khả năng bám dính của bạn lên cao hơn nữa. Và vì bạn luôn làm chậm với Nâng Cấp Băng Giá, nên lúc nào bạn cũng sẽ lướt như bay với Vận Tốc Tiếp Cận luôn!

Chúng ta sẽ lấy Áp Đảo làm hệ phụ. Chủ yếu là để lấy Phát Bắn Đơn Giản, thứ sẽ giúp bạn gia tăng sát thương lên mục tiêu bị làm chậm. Và cuối cùng, Thu Thập Chiến Tích sẽ cho bạn thêm một chút sức mạnh về cuối trận.

Vậy tướng nào nên sử dụng Nâng Cấp Băng Giá?

marcos-kenji-uchima-zoe-final

Cô bé nhí nhảnh siêu mới này cũng là một lựa chọn khá hay với Nâng Cấp Băng Giá đấy.

Có rất nhiều vị tướng khả dụng với Nâng Cấp Băng Giá, khống chế thì chẳng bao giờ thừa cả. Vấn đề là bạn có nên đánh đổi lượng sát thương lớn hoặc những chỉ số mạnh mẽ từ các ngọc siêu cấp khác để lấy khả năng khống chế cho bản thân hay không? Nếu bạn chậm chạp và gặp khó khăn trong vấn đề đeo bám đối thủ, hoặc đơn giản bạn muốn gây khó chịu cho đối phương, Nâng Cấp Băng Giá là của bạn.

Những vị tướng phù hợp:

  • Jax
  • Zoe
  • Darius

Jax và Darius đã rất mạnh trong những cuộc chiến rồi, nhưng họ lại thiếu khả năng đeo bám. Dù bạn có thể gây cả tấn sát thương, bạn sẽ vẫn vô dụng nếu không chạm được vào đối thủ. Nâng Cấp Băng Giá sẽ khắc phục điểm yếu này khá tốt. Zoe thật ra không nhất thiết phải lấy Nâng Cấp Băng Giá, nhưng bởi cô ta có khả năng nhặt những trang bị kích hoạt nên sẽ tận dụng được nội tại thứ 2 của Nâng Cấp Băng Giá rất tốt. Ngoài ra thì nó cũng làm cho những cú Q từ tận chân trời bên kia của Zoe dễ trúng hơn, nếu chẳng may cô ta ném E… suýt trúng.

Ngoài ra, bạn có thể ấn xuống phía dưới để tìm hiểu thêm về Ngọc Siêu Cấp khác của hệ Cảm Hứng, gồm Sách Phép  Đạo Tặc:

sach phep - ngoc tai to hop dao tao - ngoc tai to hop
Sách Phép Đạo Tặc

Và các hệ ngọc khác:

chuan xac - ngoc tai to hopphap thuat - ngoc tai to hopphap thuat - ngoc tai to hop kien dinh - ngoc tai to hop

t1HeaderDivider

Các bạn thấy Nâng Cấp Băng Giá có phải là một loại ngọc hiệu quả không? Hiệu ứng làm chậm nó đem lại có xứng đáng để đánh đổi với những loại ngọc siêu cấp gây sát thương lớn ở những hệ ngọc phía trước không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tags:  cam hung, cong nghe bang gia, ngoc tai to hop, tien mua giai 2018

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment