Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, và những tướng phù hợp với Ngọc Siêu Cấp: Sách Phép nhánh Cảm Hứng

cam hung - sach phep

Nhánh Cảm Hứng được tạo nên nhờ những ý tưởng chỉ dành cho một số tướng nhất định. Đối với Ngọc Siêu Cấp đầu tiên ở đây, Sách Phép, chúng tôi đang tìm kiếm các vị tướng phụ thuộc vào một phép bổ trợ nào đó đầu trận để rồi khi quãng thời gian ấy trôi qua, có thể đổi sang phép bổ trợ khác

Sách Phép là gì?

Các bạn có thể xem và tự xây dựng tại đây: Sáng Tạo Lối Chơi

Nhận được Mảnh Bổ Trợ đầu tiên lúc 2 phút, một mảnh khác vào mỗi 6 phút sau đó (tối đa là 2 mảnh). Tại bệ đá cổ, người chơi có thể sử dụng các mảnh để thay thế phép bổ trợ mình đang có. Các phép bổ trợ cũng có thời gian hồi nhanh hơn khoảng 25%. Bạn không thể có hai phép bổ trợ trùng nhau và đổi sang Trừng Phạt sau khi trò chơi bắt đầu sẽ không cho bạn khả năng mua đồ đi rừng.

Nên sử dụng ngọc gì cùng với Sách Phép?

sach phep - recommend

Bảng tham khảo đi kèm với Sách Phép

Tất cả những gì về Sách Phép chính là gây bất ngờ kẻ địch và sử dụng phép bổ trợ nhiều hơn thường lệ. Vì thế nên chúng ta sẽ xây dựng một bảng bổ trợ đặc biệt thiên về tốc độ và xử lý những con mồi ngon lành.

Có lẽ bạn sẽ phải sử dụng Tốc Biến suốt quãng thời gian xài Sách Phép. Tuy nhiên nếu bạn chuyển sang Tăng Tốc và sau đó trở lại Tốc Biến, Tốc Biến Ma Thuật sẽ cho phép bạn sử dụng một cái tốc-biến-cỡ-nhỏ mỗi 20 giây. Nếu bạn hay di chuyển xung quanh bản đồ thì điều này sẽ giúp bạn thu hẹp khoảng cách hơn một chút.

Thị Trường Tương Lai dành cho những người yêu thích bất ngờ và khoái khô máu. Hãy tưởng tượng nếu như điều kiện ủng hộ, và bạn đang cầm trong tay Zed, trở lại phút thứ hai, cầm cho mình Thiêu Đốt, nợ một khoản nho nhỏ để mua thêm một thanh Kiếm Dài. Với đầu trận nhiều lợi thế như vậy, bạn có thể đánh bại đối thủ dễ dàng.

Thấu Thị Vũ Trụ chỉ đơn giản là giúp bạn hồi phép bổ trợ và các kĩ năng thậm chí còn nhanh hơn trước.

Đề xuất hệ phụ cho Sách Phép thực sự rất khó. Khi mà những người chơi chỉ đơn giản là thích thì chọn mà không có mục đích rõ ràng nào cả. Tuy nhiên,  Đắc ThắngNhát Chém Ân Huệ của nhánh Chuẩn Xác khá phù hợp với Sách Phép.

Vậy tướng nào nên sử dụng Sách Phép?

Sách Phép là loại ngọc phù hợp với nhiều tướng khác nhau, nhưng sẽ hoạt động tốt nhất dựa theo phong cách chơi của người đó hơn là một vị tướng cụ thể. Mặc dù nói là như thế, cũng không thể phủ nhận được các vị tướng sau sẽ cực kì đáng sợ nếu sở hữu nhiều phép bổ trợ.

Một số vị tướng thích hợp:

  • Hecarim
  • Singed
  • Zed
  • Cassiopeia
  • Ryze
  • Sion

Hecarim và Singed sẽ là những vị tướng lấy Tốc Hành và Tốc Biến ngay từ đầu, sau đó đổi qua Trừng Phạt hoặc Dịch Chuyển. Sion cũng tương tự, bắt đầu với Thiêu Đốt rồi chuyển sang Dịch Chuyển. Hãy dùng loại ngọc siêu cấp này cho các tướng có khả năng sử dụng hiệu quả nhiều phép bổ trợ khác nhau và thích ứng tùy theo tình huống diễn ra.

Ngoài ra, bạn có thể ấn xuống phía dưới để tìm hiểu thêm về Ngọc Siêu Cấp khác của hệ Cảm Hứng, gồm Nâng Cấp Băng Giá Đạo Tặc:

nang cap bang gia - ngoc tai to hop dao tao - ngoc tai to hop
Nâng Cấp Băng Giá Đạo Tặc

Và các hệ ngọc khác:

chuan xac - ngoc tai to hopphap thuat - ngoc tai to hopphap thuat - ngoc tai to hop kien dinh - ngoc tai to hop

t1HeaderDivider

Các bạn thấy Sách Phép có phải là một loại ngọc hiệu quả không? Theo bạn thì nó thích hợp cho những ai? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tags:  cam hung, ngoc tai to hop, sach phep, tien mua giai 2018

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment