Graves sẽ được tăng sức mạnh trong phiên bản 8.1 sắp tới!

Graves_Victorious_splashart

7.24, phiên bản hiện tại chúng ta đang chơi, sẽ là bản cập nhật cuối cùng của tiền mùa giải 2017. Chúng ta sẽ chính thức đón chào phiên bản đầu tiên của mùa giải 2018 – 8.1, vào tuần sau. Một trong những thay đổi khá đang chú ý ở phiên bản này đó chính là vị tướng “đại diện” của mùa giải 2017 – Graves với trang phục Graves Vinh Quang sẽ được tăng sức mạnh khá đáng kể. Cùng xem “King of Meme” một thời được thay đổi những gì nhé!

t1HeaderDivider

Graves sẽ được tăng sức mạnh ở kĩ năng Q – Đạn Xuyên Mục TiêuW – Bom Khói.

Đạn Xuyên Mục Tiêu được giảm một giây thời gian hồi ở mọi cấp, và tốn ít năng lượng hơn ở những cấp độ sau, giúp Graves dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp khu rừng của mình.

super_party_graves_da_by_leomon32-d7t9v6c

Graves là một trong những vị tướng có khả năng dọn rừng nhanh nhất Liên Minh, và nó sẽ còn nhanh hơn nữa?

Thay đổi ở Bom Khói tuy nhỏ nhưng lại khá quan trọng, khi giờ đây nó sẽ làm chậm 50% ở mọi cấp độ, thay vì 15/20/25/30/35%. Bù lại, thời gian làm chậm của bom khói cũng thay đổi thành 0.5s, thay vì 1.5s sau khi rời khỏi vùng khói như trước.  Tuy nhiên, nhìn chung thì đây vẫn là một lượng tăng sức mạnh khá lớn vì nó cho Graves một hiệu ứng khống chế đáng kể ngay từ đầu trận, giúp những cuộc gank của hắn ta trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều (bạn biết độ vô dụng của 15% làm chậm rồi đấy).

Những thay đổi trên hi vọng sẽ khiến “biểu tượng mùa 7” trở lại với Đấu Trường Công Lý, bởi tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng của Graves hiện tại đang khá khiêm tốn. Hắn chỉ có 46% tỉ lệ thắng và trên dưới 5% tỉ lệ chọn trong Xếp Hạng Đơn ở phiên bản hiện tại, trong khi hắn đã từng chiếm đến 64% tỉ lệ chọn của các trận đấu chuyên nghiệp trong giai đoạn mùa xuân.

Và hơn hết, có lẽ cộng đồng cũng đang mong mỏi những vị tướng Đi Rừng gánh đội trở lại và có những màn cân team đầy hấp dẫn, thay vì những vị tướng chỉ ăn cỏ trong rừng

sofm-graves-ava

Graves cũng là vị tướng đã một thời làm nên tên tuổi SofM

Hãy cẩn thận, hắn sẽ trở lại và nghiền nát Đấu Trường Công Lý bằng điếu xì gà… à nhầm, khẩu shotgun của hắn.

t1HeaderDivider

Còn bạn nghĩ sao về những thay đổi này? Liệu nó có đủ giúp Graves trở lại không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Devil
Ok, I’m a fan of Touka. SO STOP ASKING
Tags:  8.1, graves

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment