Hãng mô tô Royal Enfield sắp xây dựng nhà máy ở Đông Nam Á?

Hãng mô tô Royal Enfield sắp xây dựng nhà máy ở Đông Nam Á? Vấn đề mới nhất của thương hiệu Royal Enfield là quy hoạch một nhà máy lắp ráp xe gắn máy ở phân khúc 350-650 cc. Vẫn đang trong quá trình lựa chọn nơi thực hiện là đất nước Thái Lan và Việt Nam. Lý do dễ thấy là cả 2 quốc gia nổi tiếng với rất nhiều xe máy. Với tiềm năng trở thành nhà máy xe máy cổ điển, Royal Enfield hiện có trung tâm thiết kế và phát triển sản phẩm tại Leicester, Anh.

Hãng mô tô Royal Enfield sắp xây dựng nhà máy ở Đông Nam Á?

Royal Enfield, thương hiệu xe mô tô với bề dày lịch sử 117 năm, sau khi đã mở đại lý ở nhiều châu lục, đặc biệt là ở châu Mỹ, cũng như châu Á, để xây dựng sự phát triển của thương hiệu xe máy cổ điển. Theo nguồn tin tìm hiểu thì hãng xe này đã có dự định thiết lập các nhà máy ở Đông Nam Á để hỗ trợ sự phát triển của thương hiệu này.

Hãng mô tô Royal Enfield sắp xây dựng nhà máy ở Đông Nam Á?
Vấn đề mới nhất của thương hiệu Royal Enfield là quy hoạch một nhà máy lắp ráp xe gắn máy ở phân khúc 350-650 cc. Vẫn đang trong quá trình lựa chọn nơi thực hiện là đất nước Thái Lan và Việt Nam. Lý do dễ thấy là cả 2 quốc gia nổi tiếng với rất nhiều xe máy. Với tiềm năng trở thành nhà máy xe máy cổ điển, Royal Enfield hiện có trung tâm thiết kế và phát triển sản phẩm tại Leicester, Anh.

Bảng giá xe Royal Enfield 2018
Mẫu xe Màu xe Giá bán
Royal Enfield Classic 500 Black, Tan, Squadron Blue, Lagon 120,000,000
 Gummetal Grey, Stealth Black 124,000,000
Chorme Graphite, Desert Storm, Battle Green, 127,000,000
Royal Enfield Bullet 500 Green, Black, Grey 113,000,000
Royal Enfield Continental GT Green, Black, Red 137.000.000

Các mẫu xe phổ biến được bán tại Việt Nam gồm Continental GT cafe racer, mẫu xe mang phong cách thể thao hoài cổ trong những năm 1960, mẫu Classic cổ điển đặc trưng với yên xe dạng đơn, đậm chất cổ điển và mẫu Bullet 500 lâu đời. Trong tương lai, Himalayan – mẫu xe đa địa hình của hãng cũng sẽ bán tại Việt Nam.

nguồn tham khảo 2banh.vn

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment