Hãng moto Kawasaki tại Việt Nam triệu hồi xe để sửa lỗi hộp số

Hãng moto Kawasaki tại Việt Nam triệu hồi xe để sửa lỗi hộp số: Theo thông báo, đợt triệu hồi này để kiểm tra và thay thế bánh răng đầu vào số 2, bánh răng đầu ra số 2, 3, và 4 của hộp số trên các kiểu loại xe Kawasaki ZX10R và ZX10RR do có khả năng không đảm bảo độ cứng theo yêu cầu kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

Hãng moto Kawasaki tại Việt Nam triệu hồi xe để sửa lỗi hộp số

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo về việc triệu hồi dòng xe mô tô phân khối lớn Kawasaki tại Việt Nam với số lượng 46 chiếc, do lỗi trên bánh răng hộp số. Cụ thể, những xe Kawasaki ZX10R ABS và ZX10RR ABS nằm trong diện triệu hồi được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến năm 2018.

Theo thông báo, đợt triệu hồi này để kiểm tra và thay thế bánh răng đầu vào số 2, bánh răng đầu ra số 2, 3, và 4 của hộp số trên các kiểu loại xe Kawasaki ZX10R và ZX10RR do có khả năng không đảm bảo độ cứng theo yêu cầu kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

Những xe nằm trong diện triệu hồi sẽ tới các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty TNHH xe máy TC (Việt Nam) trên toàn quốc để kiểm tra, thay thế và sửa chữa miễn phí trong khoảng thời gian 2,5 giờ/ xe. Đợt triệu hồi kéo dài từ 5/2/2018 – 2/5/2019.

Kawasaki ZX-10R phiên bản 2018 vừa chính thức phân phối tại Việt Nam với mức giá 549 triệu đồng, bản hiệu năng cao Kawasaki ZX-10RR Limited Edition có giá 628 triệu đồng. So với phiên bản 2017, ZX-10R mới không thay đổi thông số kỹ thuật nhưng được bổ sung bộ tem KRT Replica mang phong cách những chiếc xe đua của đội Kawasaki Racing Team.

nguồn tham khảo baogiaothong.vn

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment