Harley-Davidson bổ sung Công nghệ cảm biến kiểm soát trạng thái người lái

Harley-Davidson là hãng xe mô tô lâu đời của Mỹ vừa qua đã công bố quá trình nghiên cứu và phát triển của cảm biến thông minh giúp kiểm soát tình trạng của người lái xe. hệ thống này sẽ kết với phanh tự động. Điều này sẽ làm tăng sự an toàn và ổn định tâm lý cho người lái. Tại thời điểm này, công trình đã được hoàn thành. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống thú vị này qua bài viết dưới đây.

HarleyDavidson bo sung Cong nghe cam bien kiem soat trang thai nguoi lai
Harley-Davidson bổ sung Công nghệ cảm biến kiểm soát trạng thái người lái.

HarleyDavidson bo sung Cong nghe cam bien kiem soat trang thai nguoi lai - 2
Một số hình ảnh từ bản thiết kế được Harley tiết lộ cho thấy, Cảm biến của người lái xe được thiết lập và được gắn trên tay cầm, yên xe, chỗ để chân và bảng điều khiển. (Và có thể bên trong mũ bảo hiểm) để đánh giá tình trạng của người lái xe. Nếu hệ thống đánh giá rằng sự mệt mỏi của người lái xe có thể bắt đầu có nguy cơ không tập trung trong việc lái xe. Hệ thống sẽ gửi tín hiệu cảnh báo. Nếu người lái xe không trả lời Hệ thống sẽ làm giảm sức mạnh của động cơ. Ở cấp độ tiếp theo. Hệ thống tự động điều khiển hệ thống phanh.

HarleyDavidson bo sung Cong nghe cam bien kiem soat trang thai nguoi lai - 3
Hệ thống này được phát triển để giúp người đi xe đạp trong trường hợp xấu nhất có chuyến đi. Harley-Davidson đã đưa ra một liệu pháp khá tuyệt vời để lái xe một quãng đường dài. Và sẽ có kế hoạch mang công nghệ như vậy đến các mô hình khác trong tương lai. Nhưng nó sẽ mất một thời gian để phát triển và thử nghiệm nó trước khi nó có thể được sử dụng.

Ảnh: boxzaracing

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment