Harley-Davidson đang có kế hoạch ra mắt mẫu xe 250cc vào cuối năm nay

Sau những tin tức thu thập về những mẫu xe mới của Harley-Davidson trong thời gian qua từ truyền thông, cuối cùng đích thân hãng xe mô tô hàng đầu đến từ Mỹ cũng đã xác nhận rằng họ đã có kế hoạch ra mắt sản phẩm mới trong phân khúc 250cc vào năm nay dành cho thị trường Châu Á.

HarleyDavidson dang co ke hoach ra mat mau xe 250cc vao cuoi nam nay
Harley-Davidson đang có kế hoạch ra mắt mẫu xe 250cc vào cuối năm nay

HarleyDavidson dang co ke hoach ra mat mau xe 250cc vao cuoi nam nay - 3
Thông tin được chia sẻ bởi Matthew Levatich – CEO của Harley-Davidson, đã xác nhận với truyền thông Ấn Độ rằng: "Chúng tôi đã có kế hoạch trong quý đầu tiên (2020) và hợp tác với một số đối tác để ra mắt mẫu xe dung tích xi-lanh nhỏ 250cc dành cho người tiêu dùng Châu Á, nhằm tăng doanh số bán hàng ở khu vực đó".

HarleyDavidson dang co ke hoach ra mat mau xe 250cc vao cuoi nam nay - 4
Hiện tại, Harley-Davidson đã sở hữu mô hình Street 500 đang thu hút khách hàng ở Châu Âu và Mỹ, nhưng nếu trong tương lai họ có kế hoạch mở rộng mô hình nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Châu Á, với mẫu động cơ Cruiser 250cc mới, không vượt quá 350cc và giá rơi vào khoảng 200.000 bath (tiền Thái Lan). Đây được xem là kế hoạch khởi đầu khá tốt dành cho thị trường Châu Á của thương hiệu Harley-Davidson, về việc ra mắt mẫu xe 250cc sắp tới sẽ được diễn đàn 2banh.vn cập nhật ở bài viết sau.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment