Harley-Davidson LiveWire được tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật với giá bán gần 700 triệu VND

Harley-Davidson thương hiệu về xe mô tô hàng đầu của Mỹ, có trụ sở tại Milwaukee, được biết đến với những cỗ máy V-Twin mang âm thanh đặc trưng vừa tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật của mẫu xe điện Harley-Davidson LiveWire đi kèm với đó là giá bán được xem là khá hấp dẫn trong phân khúc.

HarleyDavidson LiveWire duoc tiet lo day du thong so ky thuat voi gia ban gan 700 trieu VND
Harley-Davidson LiveWire được tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ.

Có thể sản phẩm này đánh dấu sự thay đổi rõ rệt nhất của thương hiệu Harley-Davidson sau 111 năm có mặt trên thị trường, Mẫu xe mô tô điện LiveWire sẽ sở hữu lộ trình hoạt động lên tới 235 km (theo công bố từ nhà sản xuất), chiếc xe sẽ được sạc bằng công nghệ DC Fast Charge và sạc từ 0 đến 80% với thời gian rất nhanh chỉ trong 40 phút, đặc biệt hơn là lần sạc đầy chỉ mất khoảng một giờ. Xe được trang bị bộ pin lên đến 15,5 kWh. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn chạy bằng AC sẽ mất đến 12,5 giờ để sạc đầy pin.

HarleyDavidson LiveWire duoc tiet lo day du thong so ky thuat voi gia ban gan 700 trieu VND - 2

Harley-Davidson LiveWire được trang bị động cơ hoàn toàn bằng điện có thể tạo ra công suất tối đa 103 mã lực, tuy nhiên, mô-men xoắn cực đại chỉ có 116 Nm đã khiến người hâm mộ hơi thất vọng vì theo họ Harley-Davidson có thể làm tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chiếc mô tô điện này có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 3 giây và đó là một con số rất ấn tượng khi LiveWire sở hữu trọng lượng khá nặng lên đến 280 kg.

HarleyDavidson LiveWire duoc tiet lo day du thong so ky thuat voi gia ban gan 700 trieu VND - 3

Tuy là xe điện, nhưng LiveWire được thiết kế để tạo ra âm thanh đặc trưng của Harley Davidson khi nó tăng tốc, một âm thanh đại diện cho năng lượng điện mượt mà. Chiếc xe sở hữu hệ thống treo trước 43 mm của Showa có thể điều chỉnh, phía sau là monoshock Showa hoàn toàn có thể điều chỉnh. Hệ thống phanh trước 4pis hoạt động đĩa đôi 300 mm và phanh sau đĩa đơn 260 mm.

HarleyDavidson LiveWire duoc tiet lo day du thong so ky thuat voi gia ban gan 700 trieu VND - 4

Harley-Davidson LiveWire được cài đặt bộ an toàn Reflex Defensive Rider Systems (RDRS) bao gồm Hệ thống chống bó cứng (C-ABS), Hệ thống kiểm soát lực kéo (C-TCS) và Hệ thống kiểm soát trượt kéo (DSCS). Các điểm nổi bật khác bao gồm màn hình LCD 4,3 inch, 7 chế độ lái và hệ thống đèn pha LED toàn diện.

HarleyDavidson LiveWire duoc tiet lo day du thong so ky thuat voi gia ban gan 700 trieu VND - 5

Việc giao hàng của Harley-Davidson LiveWire sẽ bắt đầu vào tháng 08/2019 cho thị trường toàn cầu. Tại Hoa Kỳ, giá xe LiveWire từ 29.799 USD (694 triệu VND). Ban đầu sẽ được bán lẻ thông qua các đại lý chọn lọc ở Hoa Kỳ, Canada và hầu hết các nước châu Âu. Hãng xe Mỹ cũng có kế hoạch đưa LiveWire đến các thị trường khác vào năm 2020 và 2021.

Thông số kỹ thuật Harley-Davidson LiveWire:

  • Động cơ: hoàn toàn bằng điện
  • Công suất tối đa: 103 mã lực
  • Mô-men xoắn: 116 Nm
  • Hệ thống treo trước: 43 mm của Showa
  • Hệ thống treo sau: là monoshock Showa
  • Trọng lượng: 280 kg
  • Tăng tốc: từ 0 đến 100 km / h chỉ trong 3 giây

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment