Harley-Davidson Pan America 1250 Adventure Tourer được giới thiệu với gói phụ kiện cao cấp

Thương hiệu Mỹ Harley-Davidson gần đây đã hé lộ một nguyên mẫu của phiên bản Adventure Tourer sắp sửa được ra mắt của hãng là mẫu Pan America 1250. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn được bổ sung thêm gói phụ kiện tùy chọn nhằm nhấn mạnh khả năng chính của mẫu xe này trên thị trường.

HarleyDavidson Pan America 1250 Adventure Tourer duoc gioi thieu voi goi phu kien cao cap

Harley-Davidson Pan America 1250 Adventure Tourer được giới thiệu với gói phụ kiện cao cấp

Pan America 1250 là một phần trong Kế hoạch tăng trưởng More Roads của thương hiệu Harley-Davidson. Trước đó, hãng xe Mỹ chỉ tiết lộ một bức ảnh duy nhất của mô hình Adventure Tourer sắp tới. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đã có thêm hình ảnh rõ ràng hơn về chiếc xe ở nhiều góc độ khác nhau. Như đã thấy trong các bức ảnh, Pan America 1250 nổi bật với phần mặt trước rất bắt mắt bao gồm hệ thống đèn pha LED to và rộng tối ưu trong việc cung cấp ánh sáng, một kính chắn gió cao phía trên đèn pha. Trong khi phần sau của xe đơn giản và trần trụi khi để lộ bộ khung dạng ống mắt cáo ra ngoài.

HarleyDavidson Pan America 1250 Adventure Tourer duoc gioi thieu voi goi phu kien cao cap - 3

Bình xăng Pan America 1250 với thiết kế hình khối to lớn được chia ra làm 2 hai màu bao gồm màu đen mờ kéo dài từ bảng điều khiển đến yên xe, 2 bên là màu cam vô cùng nổi bật. Yên xe được thiết kế theo phong cách 2 tầng rõ rệt. Phần phía sau bao gồm đèn hậu LED bóng bẩy cùng với đèn tín hiệu hình viên đạn đậm chất cổ điển. Ống xả có dạng hình hộp cùng có lớp vỏ bên ngoài được hoàn thiện với hai tông màu và vị trí đặt cao với khả năng lội nước tốt hơn.

HarleyDavidson Pan America 1250 Adventure Tourer duoc gioi thieu voi goi phu kien cao cap - 4

Các thông số kỹ thuật về phần cứng bao gồm phuộc trước dạng hành trình ngược và hệ thống treo monoshock ở phía sau. Để cạnh tranh với các đối thủ như BMW R1250GS và Ducati Multistrade 1260 Enduro, Harley-Davidson có thể giới thiệu thiết lập hệ thống treo điều chỉnh điện tử bán chủ động cho Pan America 1250. Bộ phận phanh đĩa bao gồm đĩa kép phía trước và một đĩa đơn ở phía sau với hệ thống phanh từ thương hiệu Brembo. Hệ thống an toàn Reflex Defensive Rider Systems (RDRS) chắc chắn sẽ là một phần của gói điện tử được trang bị trên Pan America 1250.

HarleyDavidson Pan America 1250 Adventure Tourer duoc gioi thieu voi goi phu kien cao cap - 5

Các phụ kiện tùy chọn được trưng bày cùng nguyên mẫu Pan America 1250 bao gồm: lưới tản nhiệt đèn pha, đèn phụ, bộ bảo vệ tay cầm mới, hệ thống ống xả tùy chọn, bảo vệ thùng đựng nước và hành lý.

HarleyDavidson Pan America 1250 Adventure Tourer duoc gioi thieu voi goi phu kien cao cap - 6

Thông số về động cơ của Pan America 1250 vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng động cơ sẽ ở dạng V-Twin, được làm mát bằng chất lỏng và 4 van trên mỗi xi-lanh. Đi kèm với nhiều chế độ bao gồm Traction Control, Throttle Response ABS nhiều cấp độ.

HarleyDavidson Pan America 1250 Adventure Tourer duoc gioi thieu voi goi phu kien cao cap - 7

Harley-Davidson Pan America 1250 sẽ được giới thiệu tại sự kiện EICMA 2019 ở Milan diễn ra vào tháng 11 tới đây. Harley-Davidson đã liệt kê Pan America 1250 mới trong phần '"Future Vehicles" trên trang web Ấn Độ, với kế hoạch ra mắt vào năm 2020. Pan America 1250 sẽ được giới thiệu cùng với xe điện LiveWire tại đất nước Châu Á này.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment