Hậu scandal, nhãn hàng cũng điêu đứng vì từng mời PGone là người đại diện

Đã gần 2 tuần trôi qua kể từ khi scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper kém tuổi PGone nổ ra, thế nhưng dư âm và hậu quả mà nó để lại dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Điều đáng nói là scandal này không chỉ khiến sự nghiệp của PGone xuống dốc không phanh mà còn ảnh hưởng đến cả nhãn hàng mà anh làm đại diện.

Hậu scandal, nhãn hàng cũng điêu đứng vì từng mời PGone là người đại diện - Ảnh 1.

PGone đã từng là 1 trong những thần tượng mới của giới trẻ Trung Quốc.

Còn nhớ tháng 9 năm ngoái, khi chương trình The Rap Of China phát sóng, danh tiếng của PGone ngay lập tức tăng vọt, trở thành 1 trong những thần tượng mới của giới trẻ Trung Quốc. Nhiều thương hiệu lớn cũng thi nhau kêu gọi, mời anh chàng sinh năm 1994 này về làm người đại diện. Trong đó, Estee Lauder đã thành công mời PGone về lại người phát ngôn cho dòng son môi của hãng.

Hậu scandal, nhãn hàng cũng điêu đứng vì từng mời PGone là người đại diện - Ảnh 2.

PGone là người đại diện cho dòng son môi của Estee Lauder.

Tuy nhiên, scandal ngoại tình đột ngột nổ ra đã khiến sự nghiệp và danh tiếng của PGone xuống dốc không phanh. Hình ảnh của Estee Lauder cũng bị ảnh hưởng trầm trọng, nhiều netizen lên tiếng chỉ trích hãng đã thiếu cẩn trọng khi lựa chọn người đại diện. Nhiều người còn cho rằng Estee Lauder đang ngày càng đi xuống, chỉ vì chạy theo danh tiếng của những thần tượng mới nổi mà lựa chọn người đại diện hoàn toàn không liên quan gì đến sản phẩm. Chưa kể các bài hát mang nội dung xuyên tạc, ca từ nhạy cảm, hạ thấp giá trị phụ nữ, cổ vũ sử dụng chất cấm… của rapper trẻ lại càng không phù hợp với đối tượng khách hàng là những phụ nữ trẻ trung, thành công của hãng.

Hậu scandal, nhãn hàng cũng điêu đứng vì từng mời PGone là người đại diện - Ảnh 3.

“Hợp tác với PGone ngay giữa scandal, lãnh đạo của Estee Lauder bị nhiều người chỉ trích”.

Hậu scandal, nhãn hàng cũng điêu đứng vì từng mời PGone là người đại diện - Ảnh 4.

“Người phát ngôn của Estee Lauder càng ngày càng tệ…”

Hậu scandal, nhãn hàng cũng điêu đứng vì từng mời PGone là người đại diện - Ảnh 5.

Theo Sina đưa tin, scandal của PGone còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nhãn hãng khác mà anh làm đại diện như McDonald’s, Oppo, P&G… Không loại trừ khả năng, anh chàng rapper trẻ tuổi sẽ phải bồi thường số tiền khổng lồ vì đã phá vỡ hợp đồng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhãn hàng. Nhiều netizen xứ Trung cũng tỏ ra hoan hỷ trước thông tin này, họ cho rằng đây hoàn toàn là hình phạt xứng đáng với những gì mà PGone đã gây ra. Hiện tại hình ảnh quảng cáo hay các video tuyên truyền mà PGone từng thực hiện cho các nhãn hãng cũng đang dần bị gỡ xuống.

9be371dae272441788d3f1e191b4f316

Hình ảnh quảng cáo PGone từng thực hiện cho P&G.

Nguồn: Weibo

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment