Hết “thảo mai” với Sehun, giờ Vogue lại khen lấy khen để Chanyeol (EXO) khi dự show Tommy Hilfiger

Với tư duy tân thời của mình, thời trang Kpop đã trở thành mảng miếng được tạp chí Vogue hết sức quan tâm và dành nhiều bình luận. Trong đó, EXO là từng được Vogue ca ngợi là nhóm nam phong cách nhất mọi thời đại, còn thành viên Sehun cũng được bình chọn là sao nam mặc đẹp nhất Tuần lễ thời trang Paris từ mùa trước.

Mới đây nhất, anh chàng Chanyeol tiếp tục trở thành một mẩu EXO được Vogue “thảo mai” tới bến. Chuyên trang thời trang số 1 thế giới dành hẳn 1 bài báo để khen ngợi anh chàng này với lối miêu tả ấn tượng như: “Làm gì có ai mặc đồ Tommy Hilfiger đẹp hơn Chanyeo!” hay “Cậu ấy đã giành lấy ánh đèn sân khấu ngay khi chỉ vừa đặt chân đến“.

Hết thảo mai với Sehun, giờ Vogue lại khen lấy khen để Chanyeol (EXO) khi dự show Tommy Hilfiger - Ảnh 1.

Có vẻ như Vogue thật sự mê mẩn Chanyeol, bởi chuyên trang này khen anh chàng là một siêu sao sở hữu phong cách sang trọng hay tỏa sáng hào quang không khiên cưỡng.

Hết thảo mai với Sehun, giờ Vogue lại khen lấy khen để Chanyeol (EXO) khi dự show Tommy Hilfiger - Ảnh 2.

Bộ cánh của Chanyeol với 3 sắc đen-đỏ-xanh đặc trưng của thương hiệu Tommy Hilfiger.

Hết thảo mai với Sehun, giờ Vogue lại khen lấy khen để Chanyeol (EXO) khi dự show Tommy Hilfiger - Ảnh 3.

Cũng theo Vogue thì chẳng ai có thể bì được với khí chất Tommy Hilfiger có sẵn trong Chanyeol.

Bên cạnh đó, hãy cùng chiêm ngưỡng một số thiết kế mới trong BST Xuân-Hè 2018 của Tommy Hilfiger. Show diễn năm nay tiếp tục được chú ý bởi sự tỏa sáng của hai chị em Gigi Hadid và Bella Hadid.