H&M ra mắt BST H&M Studio sẽ “xuất chiêu” tại Tuần lễ thời trang Paris, trình diễn hẳn trong viện bảo tàng

Cho mùa Xuân Hè 2018, BST H&M Studio sẽ lại một lần nữa có mặt trên sàn catwalk của Tuần lễ Thời Trang Paris, lần này sẽ được diễn ra tại bảo tàng Musée des Arts Décoratifs trên đại lộ Rue de Rivoli.

Vẫn là phong cách “see now, buy now” từ lần đầu tiên tham dự mùa trước, BST sẽ trình diễn các thiết kế dành cho quần áo, giày dép cùng phụ kiện và sẽ được bán online ngay sau khi buổi trình diễn kết thúc vào tối ngày 28/2 tại Paris (theo giờ địa phương). Tiếp sau đó, BST sẽ chính thức được bày bán tại một số cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới ngày 1/3/2018.

BST H&M Studio sẽ xuất chiêu tại Tuần lễ thời trang Paris, trình diễn hẳn trong viện bảo tàng - Ảnh 1.

Được sáng tạo bởi chính đội ngũ thiết kế H&M, BST H&M Studio Xuân-Hè 2018 lấy cảm hứng từ những thiết kế tối giản và tĩnh lặng nhưng không kém phần duyên dáng mang phong cách Nhật Bản.

Bảo tàng Musée des Arts Décoratifs quả là một địa điểm xinh đẹp và mang tính biểu tượng và đây cũng là thời điểm tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trình diễn BST H&M Studio tại chính nơi sẽ diễn ra triển lãm nghệ thuật về Nhật Bản – đất nước đã mang lại nguồn cảm hứng xuyên suốt cho BST Xuân-Hè 2018 lần này. Chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi trở thành nhà tài trợ cho triển lãm này, sự kiện chắc chắn sẽ chạm khắc một cách tinh tế vẻ đẹp và tính mỹ thuật trong các thiết kế của đất nước Nhật Bản“, bà Pernilla Wohlfahrt – Giám đốc Thiết kế của H&M chia sẻ.

Cùng chiêm ngưỡng một số thiết kế H&M Studio được hé lộ thông qua lookbook mới nhất của thương hiệu Thụy Điển:

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment