Hoàng Đế Azir đã quay trở lại mạnh mẽ tại Tiền Mùa Giải 2018

Sau khi rất nhiều vị tướng Đường Giữa khác bị giảm sức mạnh, hoàng đế Azir đã nhanh chóng lấy lại được cảm tình của người hâm mộ và xuất hiện cực nhiều tại Tiền Mùa Giải 2018. Hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của vị tướng này trong thời điểm hiện tại nhé!

divider-crest

Azir đã được tăng sức mạnh rất nhiều tại mùa giải 2017

Nhờ vào đợt chỉnh sửa lớn về bộ kĩ năng của Azir tại bản 7.19 mà hắn ta đã trở nên lực hơn nhiều. Cát Càn Quét – QTrỗi Dậy! – W của Azir dù bị mất khá nhiều tầm gây sát thương, nhưng bù lại khả năng gây sát thương của những kĩ năng đó lại được gia tăng cực kì đáng kể. Và thậm chí kể cả khi hai chiêu thức đó vừa phải nhận một vài đợt giảm sức mạnh tại những phiên bản cuối của mùa 7 thì nó vẫn còn rất đáng gờm.

Animated GIF

Chọc hai cái chết người thế này sao chơi

Chiêu cuối của Azir thì đã mất đi khả năng đẩy lùi những kẻ địch cố gắng lướt qua “tường”, nhưng bù lại thì Phân Chia Thiên Hạ – R đã được giảm khá nhiều thời gian hồi chiêu cũng như gia tăng một lượng lớn sát thương ở cấp độ cuối của chiêu thức (từ 300 lên 450 sát thương phép). Ngoài ra, chiêu Cát Lưu Động – E của Azir cũng đã có thêm tới 70% tỉ lệ sức mạnh phép thuật để giúp hoàng đế trở nên cứng cáp hơn trong những pha lao vào đội hình địch để làm những pha Zir-sec.

 

À quên, chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ còn được tăng cả độ rộng tại bản 7.19 nữa đó nha

Tương lai của Azir trong quãng thời gian tới

Dù Azir vẫn còn đang khá mạnh mẽ nhưng cần nhớ rằng hắn cũng đã bị Riot giảm sức mạnh tới 2 lần chỉ trong quãng thời gian ngắn vừa qua, vậy nên cũng rất nhiều người chơi mong rằng gã sẽ không bị chỉnh sửa gì thêm nữa để có thể trở lại thành một vị tướng Đường Giữa hợp meta như thời gian trước kia. Tại giải Siêu Sao Đại Chiến 2017 vừa qua, Azir cũng đã xuất hiện khá nhiều cũng như có độ hiệu quả cao, và điều đó cũng hứa hẹn việc hoàng đế sẽ có thể “lộng hành” nhiều hơn tại mùa giải 2018.

Animated GIF

Màn trình diễn cực ấn tượng của FoFo với con bài Azir

Còn trong những trận đấu thường hoặc xếp hạng, Azir cũng là một vị tướng được đánh giá cao bởi hắn ta rất mạnh mẽ trong mọi giai đoạn của trận đấu và có khả năng đối đầu tốt với hầu hết những vị tướng Đường Giữa hiện tại. Ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aerie hoặc Thiên Thạch đem lại cho Azir khả năng cấu rỉa máu mạnh hơn rất nhiều so với điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm trước kia, nhờ vậy mà khả năng đi đường của Azir càng trở nên bá đạo hơn.

Azir Chibi

Tỉ lệ thắng của Azir cũng đang ở mức khá ổn với con số khoảng 49%

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chú ý vào điểm yếu của Azir đó là hắn ta không còn có tầm tấn công xa như trước nữa nên sẽ có đôi chút khó khăn khi Azir phải đối đầu với những vị tướng có khả năng cấu rỉa máu từ xa bá đạo như Ziggs hay Xerath, do vậy hãy xem xét cấm đi những kẻ địch đáng gờm đó trong những trận xếp hạng nếu bạn đinh chọn Azir nhé.

jb-intro-divider-2-600x22

Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của hoàng đế Azir trong meta Đường Giữa hiện nay, hãy để lại bình luận ở phía dưới nha.

Đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật thêm các tin tức về Liên Minh Huyền Thoại

Gosu.Katie
Tags:  Azir, duong giua, tien mua giai 2018

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment