Honda CB1000R độ ấn tượng với phong cách Dirt Tracker

Honda CB1000R kể từ khi được sinh ra với tiêu đề "Neo Sport Cafe" và động cơ thừa hưởng Gen thể thao của người anh em CBR1000RR Fire Blade. Sinh ra với tiêu chuẩn sử dụng trên đường phố, nhưng từ một ý tưởng khác biệt của đội ngũ Honda Garage Dreams tại Tây Ban Nha. Mẫu CB1000R Nhật Bản trở nên lạ lùng và mang tính hấp dẫn riêng theo phong cách Dirt Tracker, phục vụ cho đường địa hình thay vì đường phố vốn dành cho nó.

Honda CB1000R do an tuong voi phong cach Dirt Tracker
Honda CB1000R độ ấn tượng với phong cách Dirt Tracker

Honda CB1000R do an tuong voi phong cach Dirt Tracker - 3
Trên thực tế, Sự sửa đổi của chiếc xe này không nhiều, bao gồm bình xăng, khung, hệ thống treo trước và sau, vành cũng được duy trì các cài đặt ban đầu. Đặc biệt,ở mặt trước của xe, loại bỏ đèn pha và và các bộ phận ban đầu, thay đổi thiết kế tay cầm, sau đó thay thế bằng vỏ xe phong cách Dirt Tracker điển hình và với lốp Pirelli MT-60, đem lại tổng thể khá mạnh mẽ phù hợp với ý tưởng ban đầu đề ra.

Honda CB1000R do an tuong voi phong cach Dirt Tracker - 4
Để tạo ra một chiếc xe mang phong cách Dirt Tracker hoàn hảo, khung phụ bên dưới đã được sửa đổi, sau đó họ đã thay thế các bộ phận bằng nhôm gia công bằng tay có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều. ĐỘng cơ dường như không được sửa đổi, vẫn sử dụng loại DOHC, 4 kỳ, 4 xi lanh, công suất 145 mã lực tại 10,500 vòng/phút, mô-men xoắn 104 Nm / 8,250 vòng/phút. Quá đủ cho đường đua cát hình vòng, ngoài ra bản thân chiếc xe còn được nâng cấp ống xả.

Honda CB1000R do an tuong voi phong cach Dirt Tracker - 5
Honda CB1000R do an tuong voi phong cach Dirt Tracker - 6
Do kinh phí hạn chế, không thể thực hiện các sửa đổi lớn cho toàn bộ chiếc xe, như bình xăng và các bộ phận khác vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu. Màu sơn được phối giữa tone vàng kim kết hợp đen trắng thể thao, bộ phận ốp đuôi được tạo hình phong cách Dirt Tracker, đem lại hương vị đặc biệt cho chiếc xe.

Honda CB1000R do an tuong voi phong cach Dirt Tracker - 7
Giá xe Honda CB1000R 2019 tại Việt Nam là 468 triệu VND

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment