Honda đăng ký mã xe mới dự đoán CBR250RR thế hệ tiếp theo

Thông tin mới nhất từ từ trang Iwanbanaran.com đến từ Indonesia nói rằng, sản phẩm mới của Honda vừa được đăng ký với tên mã mới là K64J và được xác nhận mô hình mới sẽ được trang bị động cơ 2 xi-lanh. Nếu so mã mới với phiên bản hiện tại của CBR250RR có tên mã là K64A, thì cả 2 chỉ khác nhau bởi hậu tố cuối là A và J. Qua đó có thể dự đoán, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của dòng CBR250RR như thông tin mà chúng ta đã được xem trước đây.

Honda dang ky ma xe moi du doan CBR250RR the he tiep theo
Honda đăng ký mã xe mới dự đoán CBR250RR thế hệ tiếp theo

Thông tin này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đam mê PKL hiện nay. Bởi vì, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Honda đang chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của CBR250RR trong tương lai gần. Điều này phù hợp với những tin đồn trước đó rằng, Honda sẽ thực hiện một bản nâng cấp cho CBR250RR với một số thay đổi nhỏ. Kể từ lần đầu tiên được ra mắt tại Indonesia vào giữa năm 2016, cho đến nay đã được 3 năm, thời điểm để thay đổi CBR250RR được xem là khá hợp lí.

Honda dang ky ma xe moi du doan CBR250RR the he tiep theo - 3

Có thể ở những nâng cấp lần này sẽ không thay đổi nhiều ở thiết kế bên ngoài khi so với phiên bản tiền nhiệm. Nhưng điểm quan trọng đến từ những bổ sung bên trong để tối ưu khả năng trải nghiệm của người dùng với mẫu xe mới này. Đầu tiên là hệ thống Quick Shifter, được coi là một điểm nhấn rất thú vị thường chỉ được trang bị ở một số dòng xe cao cấp, hiện tại thiết bị như Quick Shifter không còn được coi là trang bị đắt tiền nữa, vì vậy, khả năng nó sẽ được trang bị cho thế hệ CBR250RR tiếp theo là khá cao.

Honda dang ky ma xe moi du doan CBR250RR the he tiep theo - 4

Và điểm nổi bật tiếp theo là hệ thống Slipper Clutch, đây được coi là một thiết bị giúp tăng cường hiệu suất vận hành của xe lên rất nhiều. Ngay cả khi nó hoạt động với Quick Shifter, nó được coi là một kết hợp hoàn hảo. Và cũng có thông tin rằng, Honda sẽ chọn sử dụng màn hình hiển thị mới ở phiên bản CBR250RR tiếp theo, tương tự như được sử dụng trong mô hình CBR650R hiện tại.

Honda dang ky ma xe moi du doan CBR250RR the he tiep theo - 5

Ngoài ra, hệ thống khóa trên mẫu CBR250RR thế hệ mới sẽ là một khóa điều khiển từ xa. Tên của các chế độ lái trên mẫu xe này cũng có thể sẽ được thay đổi giúp người dùng dễ dàng nhận dạng hơn. Chiếc xe mới của Honda mang tên mã K64A sẽ được phát hành vào cuối năm 2019 và thông tin mới nhất về sản phẩm mới này sẽ được cập nhận trên diễn đàn 2banh.vn mời các bạn chú ý đón xem.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment