Honda Dio " Chú Cóc Kute ' với option đồ chơi gây mê người xem của ông chủ Quán Phở

Honda Dio là 1 trong những mẫu scooter phù hợp với các bà nội trợ hay học sinh, trải qua nhiều năm, nhưng nó vẫn được giới chơi xe ưa chuộng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, tốc độ hoàn hảo so với dung tích 50cc và đặc biệt là âm thanh cũng như làn khói thơm đặc trưng của dòng xe 2 thì. Mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho các biker, nhiều bản độ dần được xuất hiện đem lại sự độc đáo, thú vị cho người xem. Cụ thể hơn chúng ta hãy cùng xem qua chiếc Dio độ bên dưới đây của anh chàng bán phở tại Nha Trang nhé!

Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho
Honda Dio " Chú Cóc Kute ' với option đồ chơi gây mê người xem của ông chủ Quán Phở.

Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự bánh bèo của chiếc Dio này qua gam màu trắng, tuy nhiên khi sự bánh bèo đó không nói lên được gì bởi loạt đồ chơi kiểng có giá trị đã được gác lên xe 1 cách hài hòa, đem lại sự hầm hố cũng như hiệu năng thực thụ cho xe, vậy nó là những món đồ chơi gì? có giá trị & tác dụng thế nào? hãy cùng 2banh.vn tìm hiểu bên dưới bài viết này nhé!

Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 4

Dàn ghi đông chất lượng với thiết kế kiểu đèn pha tròn đôi đặt song song như cặp mắt tròn xoe của chú ếch cực kì Kute. Có lẽ với kiểu thiết kế này đã khiến nhiều tay chơi Việt săn lùng và phục dựng kèm theo đó là độ với rất nhiều chi tiết trên xe.

Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 5
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của bộ điều áp Fi mẫu Mini cực nhỏ gọn, hiệu năng mà món đồ chơi này mang lại đó chính là bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những dòng xe sử dụng động cơ Fi, còn những mẫu xe xăng cơ thường thì gắn món đồ chơi này làm kiểng là chính. Cách chơi này là trào lưu khởi nguồn từ Thailand.

Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 6
Dàn chân trở nên đáng yêu khi chủ xe đã phá cách sơn mâm Honda Dunk mang 2 gam màu khác nhau, cụ thể là bánh trước xanh Titan & sau là hồng, khi di chuyển trên phố chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn.

Cùng ngắm cận cảnh Honda Dio độ 'cực kite' với option đồ chơi gây mê người xem


Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 7Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 8Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 9Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 10Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 11Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 12
Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 13Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 14
Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 15

Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 16
Honda Dio Chu Coc Kute voi option do choi gay me nguoi xem cua ong chu Quan Pho - 17
Cưỡi em Dio Banzai dễ thương này đi SHIP Phở và Hàng Nóng " Durex " Thì còn gì bằng phải không AE ? AE Ở Nha Trang có nhu cầu ăn phở thì LH Anh chủ xe Võ Trung Hòa nhé.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment