Honda Future 2018 vừa ra mắt đã gây sốt thị trường Việt

Honda Future 2018 vừa ra mắt đã gây sốt thị trường Việt: 2018 Honda Future Fi 125 vừa ra mắt được đánh giá có những thiết kế đẹp mang âm hưởng của những dòng xe tay ga thời thượng, có sức cạnh tranh rất lớn. Tuy là dòng xe số thế nhưng Honda Future Fi 125 mới vừa trình diện tại thị trường Việt Nam lại có thiết kế đẹp, hiện đại. Đây là dòng xe số đầu tiên cho tới nay phân phối ở thị trường Việt Nam có thiết kế đèn pha LED.

Honda Future 2018 vừa ra mắt đã gây sốt thị trường Việt

Trong khi nhiều người tin rằng thị trường xe số không còn được coi trọng thì Honda bất ngờ tung ra phiên bản nâng cấp của chiếc Future. Được coi là “ông vua” của các dòng xe số hiện nay, Future 2018 sở hữu một số nâng cấp khá sáng giá. Hướng đến nhóm khách hàng là những người đàn ông trưởng thành, Future 2018 vẫn giữ được những đường nét sắc cạnh & mạnh mẽ nhưng thêm rất nhiều cái mới

Honda Future 2018 vừa ra mắt đã gây sốt thị trường Việt 3

2018 Honda Future Fi 125 vừa ra mắt được đánh giá có những thiết kế đẹp mang âm hưởng của những dòng xe tay ga thời thượng, có sức cạnh tranh rất lớn. Tuy là dòng xe số thế nhưng Honda Future Fi 125 mới vừa trình diện tại thị trường Việt Nam lại có thiết kế đẹp, hiện đại. Đây là dòng xe số đầu tiên cho tới nay phân phối ở thị trường Việt Nam có thiết kế đèn pha LED.

Honda Future 2018 vừa ra mắt đã gây sốt thị trường Việt

Đèn xi-nhan và chạy ngày với hai dải giống như cách thiết kế đèn của những mẫu xe tay ga thời thượng của Honda, như Honda SH mới chẳng hạn. Ổ khóa 4 trong 1, một tính năng mà các mẫu xe số khác không có được. Tích hợp vào ổ khóa có tính năng mở yên giống như các mẫu xe tay ga cao cấp có trên thị trường. Trên ổ khóa có nắp từ bảo vệ khóa không bị hỏng do thời tiết.

Cụm đồng hồ có thiết kế cao cấp, lấy cảm hứng từ bảng điều khiển của các dòng xe hơi, ví dụ như Honda Accord. Các chi tiết sắc nét, mượt mà, hiển thị các thông số trực quan, rất dễ quan sát, giúp lái xe làm chủ được cỗ máy của mình một cách chủ động, linh hoạt hơn.

Từng là mẫu xe đình đám, Honda Future 2018 vừa mới ra mắt phiên bản mới được người dùng đánh giá mang tính “lột xác” đồng thời thiết kế này rất dễ liên tưởng đến xe tay ga SH Mode, trong khi đó Honda Vision lại là mẫu xe ga thần thánh bán chạy nhất Việt Nam hiện nay cùng với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển trong đô thị.

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment