Honda LS125 độ: hung thần tốc độ phục sinh với hệ thống phanh Brembo siêu khiếp

Honda LS125 là 1 trong những mẫu xe 2 thì lừng lẫy 1 thời, dù đã bị khai tử nhưng những ai sở hữu em nó cho đến thời điểm hiện tại là xem cả 1 gia tài, nhiều biker đã không ngần ngại chi ra số tiền khá lớn để lột xác em nó bằng những kiệt tác gọi là siêu phẩm, dẫn chứng như chiếc Honda LS125 độ kiểng bên dưới đây.

Honda LS125 do hung than toc do phuc sinh voi he thong phanh Brembo sieu khiep
Honda LS125 độ: hung thần tốc độ phục sinh với hệ thống phanh Brembo siêu khiếp.

Honda LS125 do hung than toc do phuc sinh voi he thong phanh Brembo sieu khiep - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy nó đã được dọn lại từ trong ra ngoài để như 1 chiếc xe mới vừa đập thùng, về dàn áo được sơn lại với gam màu chủ đạo là bạc để liền lạc với sườn xe, đi kèm đó là những sự thay đổi khá rõ rệt ở dàn chân, thu hút người xem về sự hấp dẫn mà còn mang lại hiệu năng đáng ngờ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Honda LS125 do hung than toc do phuc sinh voi he thong phanh Brembo sieu khiep - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo mẫu Rossi, đây là mẫu tay đồ chơi ở Thailand, không chỉ làm đẹp cho ghi đông trần mà nó còn giúp lực phanh trở nên dịu nhẹ & êm ái. Phần tay phanh cấu tạo từ nhôm CNC chạy máy cực sắc sảo, đặc biệt là 2 tính năng đi theo chống gãy & núm tăng chỉnh theo kích thước tay của mỗi người.

Honda LS125 do hung than toc do phuc sinh voi he thong phanh Brembo sieu khiep - 5
Loại bỏ mâm đúc, su hướng chơi xe ở Thailand là bánh căm, như trong hình ta sẽ thấy niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp trong từng chi tiết, nó giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Như tiêu đề đã nói đến, hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. Chính vì lẽ đó mà những hãng sản xuất đồ chơi ở Thailand đã dựng lại mẫu heo đồ chơi có thiết kế tựa như Brembo Moto3, giá thành khá rẻ để thỏa đam mê cho anh em & trong hình là 1 dẫn chứng cụ thể. Tất nhiên việc lắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.

Honda LS125 do hung than toc do phuc sinh voi he thong phanh Brembo sieu khiep - 6
Cổ pô Titan bụng bầu dành cho mẫu xe 2 thì cực đẹp trong từng khúc nối.

Honda LS125 do hung than toc do phuc sinh voi he thong phanh Brembo sieu khiep - 7
Tất cả chi tiết đều được làm mới lại, nhìn không khác gì xe đập thùng.

Honda LS125 do hung than toc do phuc sinh voi he thong phanh Brembo sieu khiep - 8
Ống xả DBS Carbon chắc hẵn xe cho âm thanh đặc trưng tê tái đầy uy lực của mẫu xe 2 thì.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment