Honda Nighthawk 750 bản tùy chỉnh đến từ Kaspeed Moto

Mặc dù những bản độ độc nhất vô nhị thường là xu hướng thiết kế của các xưởng độ hiện nay, tuy nhiên trong số đó có một số hình thức độ theo yêu cầu của khách, không nói đâu xa mô hình kinh doanh 2 trong 1 này đã được chứng minh là thành công qua series Mark II BMW boxer của Diamond Atelier. Và nhắc đến trong bài viết là xưởng độ Kaspeed Moto tại Đức đã mở rộng hình thức độ xe đang khá phát triển này. Mẫu độ mà chúng ta sẽ đề cập là chiếc Honda CB750.

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto
Honda Nighthawk 750 bản tùy chỉnh đến từ Kaspeed Moto.

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto - 3
Đi sâu vào chi tiết bản độ, Phần khung sườn cũng được tùy chỉnh với phuộc USD, cùm tay lái và phanh lấy từ chiếc Yamaha R1 2000. Chén cổ và trụ lái nằm trong bộ kit nâng cấp của Cognito Moto. Trục bánh trước và các cục đệm được chế tạo mới.

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto - 4
Bình xăng được giữ nguyên, phần yên và đuôi xe được tùy chỉnh phù hợp hơn, dè trước được gia công bằng nhôm. Vị trí cầm lái nhận được một số thay đổi cụ thể như ghi-đông LSL, bình dầu phanh, đèn tín hiệu của Kellermann, đồng hồ phong cách Daytona kết hợp giữa analog đo tua và màn LCD thể hiện tốc độ, ngoài ra bản thân chiếc xe còn được sử dụng bộ smartkey từ Motogadget

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto - 5
Cụm đuôi được thiết kế trước trên CAD, sau đó là tạo khuôn bằng xốp PU để gia công. Phù hợp với phần đuôi tùy chỉnh, bản độ sử dụng đèn hậu LED Koso gắn liền với ốp đuôi, và những thay đổi cần thiết giúp chiếc xe nhẹ hơn 8% so với thiết kế ban đầu của mình.

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto - 6

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto - 7
Hiển thị trên bề mặt bình xăng là các tên thương hiệu tài trợ cho bản độ này.

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto - 8
ĐI kèm với dàn chân trước từ Yamaha R1 ,Kaspeed giữ lại cặp mâm nguyên bản nhưng sơn mới màu đồng, sử dụng lốp Metzeler Roadtec 01.

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto - 9
Bộ phận dưới yên và khung phụ được dọn dẹp sạch sẽ. Kaspeed đã chỉnh sửa lại khung phụ và gia cố thêm. Toàn bộ phần điện bao gồm cả ắc quy lithium ion được đặt ở đây. ngoài ra hệ thống treo sau được thay đổi cặp giảm shock Ohlins HO 141.

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto - 10
Đi kèm với khối động cơ 4 máy đặc trưng của Honda, bản độ sử dụng hệ thống ống xả kết cấu 4-2 Leo Vince.

Honda Nighthawk 750 ban tuy chinh den tu Kaspeed Moto - 11
Sản phẩm là nguyên bản thử nghiệm đầu tiên cho một dòng xe độ sắp được ra mắt bởi Kaspeed Moto.

Ảnh: Bikeexif​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment