Honda sẽ ra mắt công nghệ 'Smartphone as Brain' tại triển lãm CES tháng 1/2020

Honda sẽ giới thiệu công nghệ tốt nhất mang tên "Smartphone as Brain" (Điện thoại thông mình như bộ não) dành cho người điều khiển xe máy tại Triển lãm Consumer Electronic Show (CES) vào tháng 1 năm sau. Và có kế hoạch sử dụng Ứng dụng lưu trữ đám mây để kết nối mọi thứ trong cùng một hệ thống trong tương lai gần.

Honda se ra mat cong nghe Smartphone as Brain tai trien lam CES thang 12020
Honda sẽ ra mắt công nghệ 'Smartphone as Brain' tại triển lãm CES tháng 1/2020.

Vào tháng 10, Honda đã mua phần mềm "Drivemode", bao gồm các ứng dụng có sẵn trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid. Ngay sau đó nhà sản xuất công nghệ Nhật Bản sẽ phát triển và sử dụng chúng. Ý tưởng này nhằm tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa xe máy và điện thoại. Thao tác điều khiển đơn giản được cài đặt trên tay cầm và được tích hợp với cả tai nghe Bluetooth, sử dụng để gửi tin nhắn và hỗ trợ điều hướng bằng giọng nói vô cùng chính xác.

Honda se ra mat cong nghe Smartphone as Brain tai trien lam CES thang 12020 - 3
Hệ thống Apple Carplay.

Nhìn vào công nghệ này nó giống như hệ thống Apple Carplay có sẵn trong ô tô, ứng dụng sẽ hiển thị trên cửa sổ menu các thông số cơ bản cần thiết để người dùng dễ quan sát khi đang điều khiển xe máy, các hiển thị như điều hướng, nhắn tin, nghe nhạc,…. Ngoài ra sẽ cắt bỏ các thông báo gây phiền nhiễu trên điện thoại di động không cần thiết.

Honda se ra mat cong nghe Smartphone as Brain tai trien lam CES thang 12020 - 4
Honda "Smartphone as Brain".

Ngoài ra, để tăng mức độ an toàn hơn nữa khi truy cập hoặc chạy ứng dụng sẽ được sử dụng lệnh thoại bằng âm thanh. Chúng ta sẽ không phải dùng tay để điều chỉnh trên màn hình, không gây gián đoạn việc quan sát đường đi trước mặt. Tương tự như cách chúng ta nói chuyện với Siri trong iOS hoặc sử dụng Google Assistant trên Andriod.

Sự kiện năm tới sẽ là nơi giúp khách hàng trải nghiệm ứng dụng Drivemode của Honda "Smartphone as Brain". Hãy theo dõi sự kiện ra mắt ứng dụng này tại CES 2020, sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 1 năm 2020. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn, mời các bạn chú ý đón xem.

AG- ĐỒNG PHỤC Hà Nội khan trai ban tron 2020

Honda se ra mat cong nghe Smartphone as Brain tai trien lam CES thang 12020

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment