Honda Sh ý độ khẩu thần công đến từ nhà Leovince

Được đánh giá là chiếc xe Honda SH150 có vẻ ngoài đẹp nhất trong các phiên bản mà hãng xe Nhật từng cho ra mắt. Sau khi qua tay của một biker đến từ Biên Hoà, chiếc xe ga cao cấp dưới đây càng trở nên đẹp và chất hơn với nhiều nâng cấp vô cùng chất lượng.

Honda Sh y do khau than cong den tu nha Leovince
Honda Sh150i ý độ khẩu thần công đến từ nhà Leovince

Honda Sh y do khau than cong den tu nha Leovince - 3
Phần đầu xe được tạo điểm nhấn bằng cặp tay thắng CRG màu Titan được tích hợp khả năng tăng đưa thông qua 6 nấc để phù hợp hơn với kích thước tay của từng người dùng. Trang bị bao tay Domino thiết kế đến từ Italy, êm ái và nổi bật hơn bao tay nguyên bản – Do sử dụng nguyên liệu cao su cao cấp nên giúp tăng độ bám ngay cả khi đi trong chời mưa.

Honda Sh y do khau than cong den tu nha Leovince - 4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Galfer được kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt lên hệ thống treo trước thông qua một pat heo CNC được đặt làm riêng cho phuộc trước của Sh Ý. Sử dụng đĩa Brembo Oro 250mm Italia được bắt vào mâm hợp kim nguyên bản thông qua thớt lòng CNC.

Honda Sh y do khau than cong den tu nha Leovince - 5
Trang bị phuộc Ohlins tích hợp bình dầu rời là món đồ chơi sang chảnh, không chỉ sử dụng cho xe PKL trên đường đua mà còn được sử dụng cho những dòng xe phổ thông hiện nay nhất là các mẫu xe được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu vàng lò xo không thể nhằm lẫn khi bắt gặp ngoài đường.

Honda Sh y do khau than cong den tu nha Leovince - 6
Ống xả trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road ( mẫu pô này đã được ngưng sản xuất khá lâu cho đến nay bỗng dưng lại hot một cách bất ngờ khiến món đồ chơi cũ này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết). Hiện nay để sở hữu nó chủ xe phải bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu VNĐ chưa tính khoảng chế cổ và pat treo pô

Hình ảnh của Nhật Vũ

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment