Honda Wave độ hơn chục củ khiến người xem mê mệt trên đất Hưng Yên

Có thể thấy Wave là 1 trong những dòng xe phổ thông được độ khá nhiều ở Việt Nam, từ lúc trình làng cho đến nay, mẫu xe này đã ghim sâu vào tìm thức các anh em chơi xe qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Wave độ kiểng bên dưới đây nhé!

Honda Wave do hon chuc cu khien nguoi xem me met tren dat Hung Yen
Honda Wave độ hơn chục củ khiến người xem mê mệt trên đất Hưng Yên.Honda Wave do hon chuc cu khien nguoi xem me met tren dat Hung Yen - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo đậm chất thể thao với bộ tem Candy, đi kèm đó là sự phá cách khi loại bỏ nhiều chi tiết không cần thiết như 2 yếm trước, vừa đem lại phong cách mới mà còn giúp làm mát trực tiếp.

Honda Wave do hon chuc cu khien nguoi xem me met tren dat Hung Yen - 4
Chủ xe chia sẻ, chóa đèn trước đã được độ lại với đèn bi cầu Hella cho ánh sáng rực rỡ khi về đêm, chóa đèn này có giá hơn 3 triệu đồng. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay gù được thừa hưởng Sh Mode.

Honda Wave do hon chuc cu khien nguoi xem me met tren dat Hung Yen - 5
Được biết chiếc Wave này lúc mua phanh trước là đùm, chủ xe đã độ thành đĩa để có 1 hệ thống phanh tối ưu hơn cũng như cho bánh lái trước trở nên cứng cáp hơn, cụ thể là đĩa Galfer lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Wave S110 đi kèm dây dầu Morin. Sự mỏng manh được tối ưu hóa khi chủ xe đã trang bị niềng nhôm Racing boy cùng bộ căm Nova, trọng lượng giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn.

Honda Wave do hon chuc cu khien nguoi xem me met tren dat Hung Yen - 6
Hệ thống giảm xóc Nice cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều so với zin, nó có kích thước lớn ty phuộc & lò xo lớn hơn zin, mang lại sự cứng cáp hơn rất nhiều so với phuộc zin. Thay thế cho cổ pô zin là cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối.

Honda Wave do hon chuc cu khien nguoi xem me met tren dat Hung Yen - 7
Sự tinh tế & độc đáo toát lên toàn bộ qua gắp nhôm Nui Racing được thiết kế sắc sảo theo phong cách Thailand, thường ta thấy mẫu gắp này xuất hiện trên những dòng xe chạy sân bởi trọng lượng nó cực nhẹ. Đi kèm đó là bộ NSD Osaka với sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp.

Honda Wave do hon chuc cu khien nguoi xem me met tren dat Hung Yen - 8
Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối.

Honda Wave do hon chuc cu khien nguoi xem me met tren dat Hung Yen - 9
Xe độ để chở con đi học.

Xe do thành viên gửi về Fanpage 2banh.vn

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment