Honda Wave độ khối đồ chơi hàng hiệu phô diễn qua bộ ảnh phơi sáng

Sau hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam, thì dòng Honda Wave đã lấy được khá nhiều tình cảm của người dùng Việt Nam – Bằng chứng là đến thời điểm hiện nay nhiều con Wave Alpha đời cũ vẫn được săn tìm rất nhiều và giá thành cũng tương đối cao khi so với những mẫu xe khác trên thị trường.


Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang
Honda Wave độ khối đồ chơi hàng hiệu phô diễn qua bộ ảnh phơi sáng

Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 3
Khoác cho mình dàn áo bạc đầy lịch lãm và thể thao, chủ xe còn tinh tế tạo điểm nhấn màu sắc cho chiến mã bằng dàn chân mang một màu vàng gần gữi.

Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 4
Trang bị chóa đèn hai bóng món đồ chơi chính hãng được nhập khẩu từ Thailand được khá nhiều anh em chơi Wave A ưa chuộng trong nhiều năm qua – ngoài cái đẹp tìm ẩn thì sản phẩm còn cho ánh sáng tốt hơn nhờ vào cặp bóng halogen

Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 5
Phần bình dầu Nissin zin tạo kiểu bằng cách tẩy sơn phần nắm bình và được cố định vàng 2 chú ốc kiểu màu xanh – chân kính được che đậy bằng một chú ốc Proti đi kèm một chụp cao su chống bị tháo trộm khi gửi xe.

Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 6
Trang bị tay thắng CRG tích hợp 6 cấp số tăng đưa tạo điều khiện phù hợp với kích thước tay người sử dụng hoặc khi đeo bao tay – Trên thân tay thắng còn có một rãnh nhỏ giúp gió luồng qua vô cùng khí động học. Tay thắng này phải đi kèm một bản lề CNC nên có thể sử dụng cho đa dạng dòng xe chỉ cần chọn đúng bản lề thích hợp.

Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 7
Trang bị trợ lực kẹp cổ làm nhiệm vụ giữ vững đầu xe chống tình trạng sàn lắc khi xe chạy ở tốc độ cao – Vì là món đồ chơi chế thêm nên người thợ phải canh chỉnh vô cùng vất vả vừa đảm bảo khả năng vận hành còn phải nhìn sao cho thẩm mỹ nhất, vì có nhiều chiếc xe không thiên về tốc độ quá nhiều nhưng vẫn muốn lắp trợ lực để làm kiểng.

Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 8
Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy sự cơ bắp trong từng chi tiếc phay của heo dầu Nissin 2 pis đang được rất nhiều dòng xe ưa chuộng hiện nay – kèm theo đó là đĩa Galfer trước cùng thớt lòng CNC và vài chú ốc kiểu trắng.

Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 9
Sử dụng niềng nhôm Excel vàng chữ đỏ niềng này khá hiếm ở Việt Nam rất khó tìm – sản phẩm này có giá thành khá cao nhưng bù lại người chơi sẽ được trải nghiệm một sản phẩm khá đẹp bao cứng cáp và trọng lượng nhẹ hơn các sản phẩm khác đang có trên thị trường.

Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 10
Sử dụng phuộc Ohlins có tổng chiều dài là 330mm sử dụng được cho cả Dream/ Future mà không lo lại hụt chiều cao của xe – độ nhún và độ nẩy của phuộc hoàn toàn có kiểm soát chứ không phải nẩy 1 cách theo quán tính và đàn hồi của lò xo như những loại phuộc khác, tạo sự thoải mái nhất cho người điều khiển xe.

Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 11Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 12Honda Wave do khoi do choi hang hieu pho dien qua bo anh phoi sang - 13
Phơi sáng cho em trai bên một góc đường thành phố về đêm

Hình ảnh của Trần Thắng

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment