Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử – Bạn là người mới sử dụng thuốc lá điện tử lần đầu tiên, bạn đang bối rối không biết nên sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào cho an toàn, và tiết kiệm tinh dầu, hay những thắc mắc khác trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử dưới đây, để có thể sử dụng thành thạo điếu thuốc lá điện tử của mình nhé!

Thuốc lá điện tử được biết đến như là một cách để hút thuốc thay vì sử dụng thuốc lá chứa nicotin. Các nhà sản xuất thiết kế thuốc lá điện tử giống như một điếu thuốc thật nhưng họ không cần phải châm lửa để hút và đặc biệt là có thể tái sử dụng nhiều lần, mà không phải bỏ đi sau 1 lần hút như thuốc lá thông thường.

Đây là thiết bị chuyển hóa chất nicotine từ chất lỏng sang thể khí, hơi nước. Không cần dùng lửa, không có tro, không mùi và không chứa tất cả các chất độc hại như các loại thuốc thông thường như Carbon Dioxide và Tar là đặc tính của thuốc điện tử.

Các nhà sản xuất và người tiêu dùng nhìn chung hài lòng với một phương án thay thế thuốc lá truyền thống. Thuốc lá thông thường chịu trách nhiệm về hàng triệu người chết mỗi năm và cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho người. Nhiều người sử dụng đã gợi ý rằng thuốc lá điện tử giúp họ giảm ho, giúp họ giữ tỉnh táo và ngủ ngon.

Cấu tạo của thuốc lá điện tử

Nếu thuốc lá bình thường, quy trình để hút là châm lửa, hít vào và thở khói ra ngoài. Người sử dụng thuốc lá để cung cấp chất nicotine cho phổi. Nhưng một điếu thuốc điện tử không cần phải châm lửa. Thay vào đó có thể phải ấn nút để khởi động sau đó, nó chuyển một lượng chất nicotine thành hơi nước hoặc sương mù để người sử dụng có thể hút.

Thuốc lá điện tử có ba phần chính:

– Một buồng hơi
– Một buồng chứa tinh dầu
– Pin lithium có thể sạc lại

Cơ chế hoạt động của pin sạc của thuốc điện tử cũng giống như trong điện thoại di động. Pin được nối với buồng hơi, một ống rỗng lưu thông mạch điện tử và chuyển chất lỏng thành hơi nước. Trước khi kích hoạt thiết bị, người sử dụng gắn một hộp chứa chất nicotine vào buồng hơi.

Người sử dụng thuốc lá điện tử hít khói như với thuốc lá thông thường. Bên trong của thuốc lá điện tử là một mạch vi xử lý kích hoạt một bộ phun hơi phun khi người sử dụng hít. Hỗn hợp hơi này sẽ bị đẩy ra khỏi hơi và hít vào bởi người sử dụng thông qua việc tái sử dụng nicotine. Tại đầu lọc, hỗn hợp khí trộn với hỗn hợp mùi vị và hương vị, cộng với một lượng nicotine thích hợp. Tất cả các hoạt động trên được đảm bảo bằng nguồn điện) ở phía trước của thuốc lá.

Những người hâm mộ thuốc lá điện tử nói rằng họ có cùng cảm giác hút thuốc bình thường như giữ điện thoại trong tay và hít khói. Nhiều thuốc lá điện tử cũng có thêm một đèn báo sáng (LED) sáng lên khi người sử dụng hít vào.

Chất lỏng, hoặc “nước cốt khói”, trong hộp thường là propylene glycol, một phụ gia được FDA chấp thuận để sử dụng trong thực phẩm. Người tiêu dùng có thể mua hộp chất lỏng theo sự lựa chọn của mình, có thể có hoặc có thể chứa chất nicotine. Các nhà sản xuất thường thêm hương vị cho chất lỏng, có thể là hương vị bạc hà, sô cô la, cà phê, táo, anh đào hoặc caramel.

Hướng dẫn làm thế nào để nạp tinh dầu thuốc lá điện tử đúng cách

Tinh dầu thuốc lá điện tử bao gồm:
Nicotine nguyên chất
Khói (propylen glycol)
Mùi thơm
Điểm nổi bật đặc biệt của tinh dầu là nó bao gồm nhiều hương vị đặc trưng của nhiều loại nước hoa tự nhiên. Nó có thể được chia thành hai như hương vị thuốc lá và trái cây. Thuốc lá cũng tương tự như thuốc lá truyền thống như Baso, Man, Cigar, Tobaco, Este … Và trái cây này hấp dẫn nhiều loại: táo, dâu, chery, cam, berry, nho, chuối … Ngoài ra nó có vị như cà phê Hay cappuccino.

Mỗi hương vị dầu thuốc lá điện tử tùy thuộc vào sở thích và nồng độ của người hút thuốc lá. Đây cũng là yếu tố quyết định để giúp bạn bỏ thuốc lá.
Việc sử dụng lâu dài các loại tinh dầu có trong thuốc lá điện tử có thể bị cạn kiệt và cạn kiệt. Bây giờ là điều cần thiết để thêm các loại tinh dầu mới để tiếp tục sử dụng sản phẩm của bạn. Tinh chế tinh dầu là một nhiệm vụ kịp thời để duy trì sự rút lui của bạn hoặc để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn
Vậy, làm thế nào để nạp tinh dầu thuốc lá điện tử đúng cách, làm thế nào để không tràn ra. Hãy thực hiện cùng chúng tôi với các bước dưới đây nhé.

– Bước đầu tiên là tắt nguồn cho thiết bị.
– Bước tiếp theo là tháo. Chỉ cần nhấn nút trên máy, được xử lý cẩn thận để có thể tháo rời thiết bị.
– Bước tiếp theo là tháo đầu hút và tháo nắp.
– Cuối cùng, là bước của bạn cần vệ sinh. Sau khi gỡ bỏ, nghiêng thuốc lá điện tử ở góc 45 độ, sau đó bơm tinh dầu vào thuốc cho đến khi nó đầy.
– Lắp lại và sử dụng bình thường

Cũng có một vài ghi chú về cách sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử

– Không để tinh dầu quá ít sẽ gây hại cho sản phẩm cũng như sức khoẻ
– Khi tháo ra để châm phải cẩn thận không để mất các linh kiện
– Khi lắp lại các linh kiện vào thiết bị nên vặn chặt, hạn chế bị rơi vỡ.
– Khi tháo pin để sạc, luôn luôn cần phải giữ dây đai kim loại để ngăn tinh dầu văng ra ngoài.

Trên đây là một số thông tin về thuốc lá điện tử và cách sử dụng thuốc lá điện tử, bơm tinh dầu thuốc lá điện tử…. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bài viết liên quan

Leave a Comment