Hyundai Accent 2018 bằng giá Grand i10, tội gì không mua?

Hyundai Accent 2018 bằng giá Grand i10, tội gì không mua? Ngoại hình của xe dễ nhận ra nhất khi đây là phiên bản duy nhất không có đèn pha bi-xenon mà chỉ là đèn halogen thông thường, và tất nhiên cũng không có đèn LED ban ngày, thậm chí còn thiếu đi đèn sương mù phía trước. Nếu các phiên bản khác đều có trang bị mâm đúc thì Accent bản tiêu chuẩn chỉ có mâm thép và được trang trí bằng ốp mâm màu bạc. Phía sau xe cũng không có đèn LED như các phiên bản cao cấp hơn.

Hyundai Accent 2018 bằng giá Grand i10, tội gì không mua?

Với giá bán công bố chỉ 425 triệu đồng, rõ ràng Hyundai Accent phiên bản tiêu chuẩn nhắm đến đối tượng khách hàng mua xe để chạy dịch vụ, các hãng taxi hay các bác tài cá nhân mua xe để chạy Grab. So với phiên bản cao cấp nhất có giá 560 triệu, Accent 1.4 MT tiêu chuẩn rẻ hơn tới 140 triệu đồng. Do vậy tất nhiên mẫu xe này sẽ chỉ được trang bị những tiện nghi cơ bản nhất để đáp ứng nhu cầu di chuyển đơn thuần.

Hyundai Accent 2018 bằng giá Grand i10, tội gì không mua? 24

Ngoại hình của xe dễ nhận ra nhất khi đây là phiên bản duy nhất không có đèn pha bi-xenon mà chỉ là đèn halogen thông thường, và tất nhiên cũng không có đèn LED ban ngày, thậm chí còn thiếu đi đèn sương mù phía trước. Nếu các phiên bản khác đều có trang bị mâm đúc thì Accent bản tiêu chuẩn chỉ có mâm thép và được trang trí bằng ốp mâm màu bạc. Phía sau xe cũng không có đèn LED như các phiên bản cao cấp hơn.

Bên trong nội thất, Hyundai Accent 2018 thiếu rất nhiều trang bị. Gương chiếu hậu của xe không có gập điện, không có sấy. Hệ thống giải trí chỉ là đầu đọc USB/AUX và Radio. Ghế ngồi không được bọc da mà chỉ bọc nỉ, xe khởi động bằng chìa khoá thông thường, không có nút bấm. Các đặc điểm “tiêu chuẩn” khác dễ nhận dạng trên Accent 2018 bản thấp nhất là vô lăng không được bọc da, cần số sàn bằng nhựa, lưới tản nhiệt bằng nhựa không được mạ chrome,

Các trang bị an toàn điện tử cũng là điều xa xỉ đối với Accent bản tiêu chuẩn. Cụ thể xe chỉ được trang bị 1 túi khí cho người lái, có thêm chống bó cứng phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD. Các trang bị khác như BA, ESP, TCS HAC, VSM, camera lùi hay cảm biến lùi, Cruise Control có mặt trên những phiên bản khác hoàn toàn là điều xa xỉ đối với bản tiêu chuẩn.

Hyundai Accent bản tiêu chuẩn vẫn dùng chung động cơ với các phiên bản khác. Hyundai Accent 2018 trang bị động cơ Kappa 1.4L MPI, cho công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 132 Nm. Hộp số tùy chọn loại tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp, dẫn động cầu trước.

Với giá bán 425 triệu đồng, tiệm cận với một chiếc Hyundai Grand i10 bản cao cấp nhất, rõ ràng Hyundai Accent bản tiêu chuẩn dành cho đối tuợng khách hàng thực dụng chỉ cần một chiếc xe để di chuyển nhưng vẫn cần không gian rộng rãi, hoặc những người mua xe để chạy Grab và taxi công nghệ. Thậm chí các hãng taxi cũng sẽ dòm ngó phiên bản giá rẻ này.

Không chỉ ngoại hình, xe Accent 2018 cũng được Hyundai nâng cấp không gian cả về chiều rộng lẫn chiều dài dù so với Elantra vẫn nhỏ hơn đáng kể. Nội thất bên trong xe được thiết kế lại hoàn toàn, lấy cảm hứng từ Tucson mới. Accent có nội thất thể thao hơn nhờ hai tông màu kết hợp đen với các điểm nhấn màu đỏ. Màn hình giải trí 7 inch được cung cấp dưới dạng tùy chọn trong khi camera lùi là tính năng tiêu chuẩn.

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment