Kawasaki Kips 150 độ so kè cùng bóng hồng Sexy trên đất Thái

Kawasaki Kips 150 gọi tắt là Kawa Kips, đây là mẫu xe thì thì thuộc phân khúc 150cc với tốc độ đáng nể, cho đến hiện tại thì nó vẫn là 1 dòng xe huyền thoại, cho đến thời điểm hiện tại thì đây là 1 trong những mẫu xe hiếm được các biker tân trang lại bằng những bản độ siêu đỉnh, dẫn chứng như chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

Kawasaki Kips 150 do so ke cung bong hong Sexy tren dat Thai
Kawasaki Kips 150 độ so kè cùng bóng hồng Sexy trên đất Thái.

Kawasaki Kips 150 do so ke cung bong hong Sexy tren dat Thai - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo với gam màu xanh ngọc bích đem lại sự trẻ trung & cánh tính, do là mẫu xe hoài cổ nên chủ xe đã trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng để chiếc xe trở nên hiện đại hơn cũng như tăng hiệu năng hoạt động cho xe. Điểm nhấn mạnh mẽ nhất chính là dàn chân thô đã trở nên nhanh nhẹn khi thay thế mâm đúc bằng bộ bánh căm siêu mỏng với niềng nhôm siêu nhẹ, giúp xe bứ tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa kiểng kết hợp cùng heo Brembo 4 pis đối xứng logo lớn, không chỉ là thay thế theo hướng độ kiểng mà nó còn cải thiện năng suất phanh, cụ thể là giúp ta kiểm soát phanh ổn định hơn ở mọi tình huống khác nhau.

Kawasaki Kips 150 do so ke cung bong hong Sexy tren dat Thai - 4
Xíu nữa hãy ngắm gái, giờ chúng ta xem chi tiết tổng thể bên tay trái có gì nhé!, xem lại ở phía ghi đông ta sẽ thấy cùm công tắc chuyên dụng với nhiều công tắc phụ tiện ích, phía sau ta sẽ thấy hệ thống truyền tải với sợi sên Osaki màu xanh lá. Ống xả theo xe chắc hẳn chưa đủ làm tê tái người nghe, chính vì đó chủ xe đã mạnh tay gác lên xe lon Carbon giải nhiệt cực nhanh.

Kawasaki Kips 150 do so ke cung bong hong Sexy tren dat Thai - 5
Nụ cười làm người xem đứt phanh là đây rồi.

Kawasaki Kips 150 do so ke cung bong hong Sexy tren dat Thai - 6
Nếu được chọn thì các bạn chọn xe hay người đây.

Kawasaki Kips 150 do so ke cung bong hong Sexy tren dat Thai - 7

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment