Kawasaki Z1000 sặc sỡ với phong cách Đại bàng xuống núi

Kawasaki Z1000 được biết là mẫu xe mang lại sức ảnh hưởng khá lớn tại thị trường PKL Việt Nam, với thiết kế hào nhoáng độc quyền theo định dạng Sugomi thần thánh của nhà Kawasaki. Mẫu Z1000 độ trong bài viết càng trở nên sặc sở hơn với bộ áo được design khá ấn tượng và nổi bật, đi kèm với nó là hàng loạt phụ kiện đồ chơi cao cấp.

Kawasaki Z1000 sac so voi phong cach Dai bang xuong nui
Kawasaki Z1000 sặc sỡ với phong cách Đại bàng xuống núi.

Kawasaki Z1000 sac so voi phong cach Dai bang xuong nui - 3
Bề ngoài tiêu chuẩn được giữ nguyên, tuy nhiên bản độ khá nổi bật với thiết kế cánh chim chảy dọc khắp cơ thể của em Z1000 này, và đặc biệt hơn dàn chân được củng cố với bộ mâm O.Z Racing cao cấp, thường xuất hiện trong các giải đua quốc tế.

Kawasaki Z1000 sac so voi phong cach Dai bang xuong nui - 4
Cặp phanh trước cũng được tối ưu khi trang bị phanh Brembo Nickel GP4RX cao cấp, bộ dây dầu Hel U.K màu dạ quang khá phù hợp với thiết kế tem xe trên thân áo.

Kawasaki Z1000 sac so voi phong cach Dai bang xuong nui - 5
Ngoài ra bản độ còn được trang bị vô số đồ chơi cụ thể như: kính chắn gió Puig, tay côn Accossato, cùm phanh Brembo, cốc bình dầu AEM, dàn đồ chơi Lightech, chống đổ R&G, ống nước Samco Racing.

Kawasaki Z1000 sac so voi phong cach Dai bang xuong nui - 6
Hệ thống truyền tải ở bánh sau khá nổi bật với bộ sên EK chain, 2 bên thân xe trở nên hầm hố hơn khi được thay đổi ống xả Austin Racing.

Kawasaki Z1000 sac so voi phong cach Dai bang xuong nui - 7

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment