Kawasaki ZX-10R độ chất chơi đọ dáng cùng chủ xe đẹp trai

Không nói đâu xa xôi, khi nhắc đến những tên tuổi sừng sỏ đứng đầu phân khúc Sportbike 1000 phân khối, Kawasazki ZX-10R là cái tên khó có thể bỏ qua bởi chính ngôn ngữ hình ảnh mạnh mẽ được các chuyên gia Nhật Bản thiết kế, đi kèm với nguồn sức mạnh vượt ngưỡng 200 mã lực ở cấu hình tiêu chuẩn, chỉ với những can thiệp cơ bản cũng đủ khiến nó trở thành con quái vật đường phố đúng nghĩa, và qua đây là một số hình ảnh đẹp giữa chủ nhân và con quái vật ZX-10R sau khi được nâng cấp toàn phần.

Kawasaki ZX10R do chat choi do dang cung chu xe dep trai
Kawasaki ZX-10R độ chất chơi đọ dáng cùng chủ xe đẹp trai.

Kawasaki ZX10R do chat choi do dang cung chu xe dep trai - 3
ZX-10R cũng như các đối thủ khác, đều được giới điệu mộ đặt cho cái tên khá ngầu đời "đại mãng xà" trong giới PKL, vì sao được gọi như vậy bởi chính màu xanh đặc trưng như rắn lục, đôi đèn pha sắc cạnh như rắn săn mồi.

Kawasaki ZX10R do chat choi do dang cung chu xe dep trai - 4
Bên vẻ đẹp sẵn có của nó, chủ nhân chiếc xe đã lên ý tưởng và design riêng cho chiếc ZX-10R bộ áo độc đáo mang dáng vấp Monster với bộ răng khá dữ dằn sẵn sàng nuốt gọn đối thủ.

Kawasaki ZX10R do chat choi do dang cung chu xe dep trai - 5
Xe được trang bị động cơ 998 cc, 4 xi-lanh, DOHC, 16 van, làm mát bằng nước. Công suất cực đại 200 mã lực (210 mã lực với RAM Air), mô-men xoắn 113,5 Nm, tốc độ tối đa 299 km/h, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, hộp số 6 tốc độ.

Kawasaki ZX10R do chat choi do dang cung chu xe dep trai - 6
Ngoài bộ cánh được thiết kế ấn tượng ra, chiếc xe được nói đến còn được chủ nhân trang bị hàng loạt phụ kiện cao cấp như cặp mâm Marchesini, phanh Brembo nickel 2pis đối xứng ở sau, dàn ống xả Austin Racing, ốp nồi GB Racing, ống nước samco Racing,…

Kawasaki ZX10R do chat choi do dang cung chu xe dep trai - 7

Kawasaki ZX10R do chat choi do dang cung chu xe dep trai - 8

Kawasaki ZX10R do chat choi do dang cung chu xe dep trai - 9

Kawasaki ZX10R do chat choi do dang cung chu xe dep trai - 10

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment