Kinh hoàng Yamaha R1 đạt vận tốc gần 290km/h trên đại lộ Thăng Long

Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, đoạn Clip đăng tải từ nickname T.B.D ghi lại chiếc Moto Yamaha R1 2015 đạt vận tốc 289km/h trên tuyết đường Đại Lộ Thăng Long thuộc vị trí Làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam về trung tâm Hà Nội.

Kinh hoang Yamaha R1 dat van toc gan 290kmh tren dai lo Thang Long
Kinh hoàng Yamaha R1 đạt vận tốc gần 290km/h trên đại lộ Thăng Long.

Kinh hoang Yamaha R1 dat van toc gan 290kmh tren dai lo Thang Long - 2
Anh than phiền rằng 'Miền bắc để test khả năng tăng tốc của 1 cái xe là rất khó. Đường ko có , mà có cao tốc thì rất xấu. Quá nhiều mố cầu khiến chiếc xe bay lên khi chạy tốc độ cao. Thôi thì lại thêm 1 chút điên dại trên đường vậy. Cố hết sức cũng chỉ dc vậy. 2 bài hát mới đi hết được cái đường DLTL'. Anh đã thử thách bản thân mình khi đạt vận tốc 289km/h tại DL Thăng Long.

Kinh hoang Yamaha R1 dat van toc gan 290kmh tren dai lo Thang Long - 3
Yamaha YZF-R1 2015 được trang bị động cơ 998 phân khối, sản sinh công suất 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 112 Nm. So với thế hệ cũ, R1 mới mạnh hơn tới 17 mã lực.


Dù thế nào đi nữa thì hành động thử thách bản thân bằng việc test tốc độ Yamaha R1 trên làn đường ô tô là vi phạm giao thông đường bộ & mang lại sự nguy hiểm tính mạng cho người tham gia giao thông. Bên cạnh đó thì những con số hiển thị trên đồng hồ thế này này chắc hẳn sẽ tạo một làn sống ganh đua 'lấy số' trong cộng đồng chơi xe PKL.
Nguồn CLIP: Nguyễn Thái Bình

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment